Con chó này ở gần mộ của chủ sở hữu trong mười năm

Khi đội của đội trưởng trở về, Capitan đang ngồi cạnh mộ của đội trưởng. Ảnh: Cadena 3 .

Năm năm trước, một tờ báo của Argentina đã kể câu chuyện về một chú chó tên Capitan. Chú chó đã quyết tâm không rời khỏi ngôi mộ của chủ sở hữu. Ngay cả khi chết, nó đã gần 6 tuổi. Hôm nay, sau hơn mười năm phát triển, thuyền trưởng đã qua đời và Capitan vẫn ở đó.

Năm 2006, ông Miguel Guzman, chủ sở hữu của Capitan, đã qua đời. Vài tháng sau, con chó rời khỏi nhà, và góa phụ Veronica của Guzman đã phát hiện ra con chó trong sự ngạc nhiên khi đến thăm nghĩa trang của chồng. Veronica và con trai Damian đã cố gắng đưa Capitan về nhà nhiều lần, nhưng anh ta luôn chạy đến nghĩa trang của Miguel. Cuối cùng họ hiểu rằng không có gì để lấp đầy khoảng trống trong trái tim của Capitan, vì vậy họ đã trao chú chó cho chủ nhân yêu quý của chúng.

Trong những năm qua, Capitan đã trở nên tình cảm và tôn trọng hơn. Điều này rất quan trọng đối với những người bảo vệ nghĩa trang nuôi dưỡng và tiêm vắc-xin Capitan hàng năm. Đến nay, Capitan mới 15 tuổi và gần như mù hoàn toàn, nhưng vẫn ngồi dưới mộ của chủ sở hữu như thể anh đang chờ đợi ngày diễn ra cuộc họp. Thật vậy, nó thực sự là một bí ẩn về cách Capitan đã đi khắp nẻo đường và tìm thấy mộ của anh ấy. Tôi nghĩ có lẽ chú chó này sẽ cảm nhận được linh hồn của chủ nhân, chúng đã liên lạc và khiến chú chó tìm thấy ngôi mộ. Đã 10 năm kể từ khi tôi rời khỏi nghĩa trang. Ảnh: Cadena 3 .

Aldo Cecchi, một người huấn luyện chó trên 25 tuổi, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Cadena 3 rằng câu chuyện Capitan nhiệt chứng minh rằng năng lượng của con chó và chủ sở hữu có liên quan mật thiết với nhau. “Con chó có thể phát hiện ra những thay đổi về điện và âm thanh. Nếu Capital có thể bắt được tín hiệu của chủ sở hữu, thì nó có thể dễ dàng tìm thấy nơi chôn cất.”

— Mọi lời giải thích cho nhiều Capitans, đây là những gì Bằng chứng về con chó trung thành còn sống. Một người lướt sóng đã bình luận trên bài viết đầu tiên của Capitan về việc chia sẻ năm năm trước: “Kỳ vọng cho cả cuộc đời. Loài vật này rất muốn tìm chủ nhân của nó, nhưng vẫn không hiểu về cái chết. Chia tay.”

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *