Tinh tinh trốn khỏi vườn thú Anh

Theo BBC, sau cơn bão Eric, những con tinh tinh đã dùng những cành cây gãy để làm thang giúp chúng leo lên một bức tường cao. Theo BBC, du khách nhìn thấy tinh tinh đã khiến vườn thú Belfast ở Anh bị sốc vào ngày 9/2. Một con gấu trúc đỏ tên là Amber đã biến mất khỏi chuồng và được tìm thấy trong khu vườn cách sở thú chưa đầy một dặm.

Du khách nhìn thấy một con tinh tinh chui ra từ bụi cây và lao ra đường, trong khi một số con khác đang ngồi trên tường xung quanh chuồng. Alyn Cairns, một nhân viên của vườn thú cho biết, sau trận mưa lớn, cây cối trong chuồng bị hư hại nặng. Irene, người phát ngôn Hội đồng thành phố Belfast phụ trách vườn thú cho biết: “Chúng là loài linh trưởng rất thông minh, biết rằng chúng không được phép rời khỏi chuồng nên chúng đã tự quay trở lại. Con tinh tinh rời khỏi chuồng. Sớm. Khi các nhân viên vườn thú đến, họ nhanh chóng trở lại từ bức tường liền kề và cùng các thành viên khác vào chuồng.

Các nhân chứng chứng kiến ​​cuộc chạy trốn trên đường đến sở thú Danielle Monaghan bày tỏ lo lắng về sự an toàn. “Tôi vô cùng sợ hãi và cố gắng không thể hiện sự sợ hãi khi đi cùng lũ trẻ, nhưng trong đầu tôi đang nghĩ về điều gì sẽ xảy ra nếu lũ tinh tinh tấn công chúng tôi hoặc bắt lũ trẻ đi. Nhưng chúng tôi phải giữ lại bình sữa”, Danny Er nói rằng nếu tinh tinh trở nên hung dữ, câu chuyện sẽ khác.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *