Con chó trung thành lái xe cứu thương cho chủ

Peel cho biết chủ của con chó đã ngã gục trong một con hẻm ở Yuncheng, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc vào ngày 16 tháng 1 và người dân địa phương yêu cầu dịch vụ xe cứu thương. Đoạn phim cho thấy chú chó trung thành đang chờ xe cứu thương giữa đường và chạy qua hướng dẫn viên.

Nhân viên điều dưỡng Jiang Xu nói rằng con chó đã quay lại để đảm bảo rằng chiếc xe luôn luôn lái phía sau. “Sau khi chắc chắn rằng chúng tôi theo dõi, con chó tăng tốc và chạy nhanh hơn”, Xu nói. Con chó dẫn người chăm sóc đến đám đông xung quanh chủ, người đang ngủ và nằm bên ngoài nhà.

Người chủ đột nhiên ngất đi, đồng thời nhặt chai rượu ở nhà hàng xóm. Theo Xu, chủ của chú chó bị đột quỵ sau khi uống quá nhiều và đang được điều trị trong bệnh viện. Video nhanh chóng trở nên phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc và chú chó được người dùng Internet khen ngợi.

Vào tháng 8 năm ngoái, một chú chó con trung thành từ tỉnh Hắc Long Giang ở miền bắc Trung Quốc đã từ chối rời đi sau khi chủ nhân chết trên đường phố. Đội cứu thương phải chấp nhận ngoại lệ và cho phép con chó đi theo chủ của nó để theo xe.

Golden Retriever là một con chó cỡ trung bình và thuộc họ chó hiếu động và vui tươi. Đây là một chú chó rất thông minh, luôn cư xử đúng mực và trung thành với chủ của mình. Họ dễ dạy và luôn kiên nhẫn và dịu dàng với trẻ em. Chúng cũng có thể là những con chó canh gác tốt, thường sủa ầm ĩ khi có người lạ xuất hiện.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *