UFO đáng ngờ lơ lửng phía trên căn cứ quân sự Mỹ

Hình ảnh nghi ngờ UFO. Ảnh: Cascade .

Hình ảnh về một vật thể UFO kỳ lạ (vật thể bay không được nhận dạng) do Keith Bradshaw chụp lơ lửng trên Trung tâm Hàng không Vũ khí Hải quân ở California, Mỹ, khiến nhiều người ngạc nhiên. . , Sputnik News đưa tin vào ngày 14 tháng 11.

Bradshaw đã ghi lại cảnh này vào năm 2007, nhưng vì lo ngại về các vấn đề, các bức ảnh đã được cập nhật. Anh ta xác nhận rằng tôi nghe một người bạn làm việc tại căn cứ nói về việc nhìn thấy vật thể bí ẩn này và đi ra ngoài.

“Thứ này đang rung chuyển trên mặt đất, rất không ổn định. Sau đó, nó giữ nguyên vị trí và bay đến một độ cao nhất định. Chiều cao, và sau đó giữ nguyên như thế trong vài phút. Tôi không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ nó”, Bla Deshaw nói.

Một chiếc trực thăng đang bay gần đó. Bradshaw cũng nói: “Tôi nghe thấy tiếng máy bay trực thăng khi tôi đến căn cứ, và sau đó tôi tìm thấy một vật thể lạ bằng bạc. Ông quan sát đối tượng trong khoảng 10 phút và thấy rằng chiếc trực thăng quân sự cũng đang bay đủ gần.

“Tôi không nghĩ có một phi công trong đó, nhưng tôi nghĩ rằng chiếc trực thăng đang điều khiển một vật thể lạ từ máy bay. Có vẻ như bộ điều khiển đang chơi”, Bradshaw bình luận. “Brad Shaw đã gửi hình ảnh của mình cho các chuyên gia UFO giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, họ không thể xác nhận liệu những bức ảnh này là thật hay giả.” Đây có thể là một trong những bức ảnh UFO gây tranh cãi nhất trong lịch sử Một người, “thợ săn UFO Philip Mantle nói. Mantle chưa bao giờ thấy điều gì tương tự trong hơn 40 năm nghiên cứu. Ông nói:” Các nhà phân tích hình ảnh không thể đồng ý với những bức ảnh này. “

Jason Gleaves hiện tại của Không quân Hoàng gia hiện đang làm việc với BAE Systems. Ông nói bức ảnh này có thể là thật, theo Daily Star. — -Thứ năm

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *