Một con gấu xám trắng quý hiếm xuất hiện ở Canada

Grizzlies xuất hiện ở Canada. Video: Cara Clarkson.

Một cảnh quay được thực hiện bởi Cara Clarkson, Giám đốc điều hành của khách sạn Rimrock Resort, cho thấy hai con gấu xám Bắc Mỹ trước khán giả Tìm quả mọng gần hàng rào. Một vài tuần trước, Vườn quốc gia Banff ở miền nam Canada. Điều đặc biệt là bộ lông trắng muốt giống gấu Bắc Cực.

Đây là lần đầu tiên loài gấu xám trắng quý hiếm này xuất hiện trước công chúng, mặc dù các quan chức động vật đã nhìn thấy nó. Đã biết trước đây. Clarkson cho biết con trai anh đã chạm trán với động vật khi đi dạo trong công viên với gia đình vào ngày sinh nhật. Clarkson cho biết: “Đối với chúng tôi, đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời. Tự nhiên. Hiện tượng này phổ biến hơn ở loài gấu đen (còn được gọi là Kermode hoặc Spirit Bear). Ngay cả khi gấu xám Bắc Mỹ bị lẫn với gấu Bắc Cực, bộ lông của chúng Chỉ có màu vàng tươi chứ không phải màu trắng.

Kể từ đầu những năm 1980, trong những ngày nghiên cứu về động vật ăn thịt, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một con gấu xám trắng, “Jibo nói. “Giống như gấu linh, màu da của nó có thể do gen lặn gây ra.” – Chuyên gia quản lý động vật hoang dã Jon Stuart-Smith cho biết thêm, những con gấu xuất hiện ở Banff là một cặp “Anh chị em” 3,5 tuổi. Một lần, các nhà bảo tồn động vật và gấu cái đã tìm thấy chúng trên đường cao tốc Xuyên Canada, nhưng lần này có vẻ như chúng đã bước vào cuộc sống độc lập.

Thời gian sống của gấu xám Bắc Mỹ phụ thuộc từ hai đến hai năm. Các cặp đôi hoặc cặp “anh chị em” thường dành nhiều thời gian cho nhau hơn, nhưng đến một độ tuổi nhất định, họ có xu hướng tấn công và chia tay.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *