Động vật lưỡng cư trên bãi biển ở Thái Lan 500.000 USD

Vật thể nghi là long diên hương trên bãi biển ở Thái Lan. Video: Viral Press Theo Viral Press, vào tháng 6 năm ngoái, Boonyos Tala-upara đã nhặt được một khối tròn nặng 10 kg khi đi dọc một bãi biển đảo nhỏ trên đảo Koh Samui ở miền nam Thái Lan. . Boonyos để lại đồ vật trong vườn và sau đó quên mất. Nhưng một người bạn đã nói với Boonyos vào tháng trước rằng đó có thể là long diên hương hoặc chất nôn của cá nhà táng, đây là hợp chất yêu thích của các tín đồ nước hoa.

“Chiếc nhẫn khá lớn, màu vàng và sáp giống như một ngọn nến, nhưng khi tôi chọc vào nó thay vì một ngọn nến, nó rất mềm nên tôi thử đốt nó bằng bật lửa, nó biến thành dầu và cứng lại. , Tôi đã từng thấy thứ gì đó tương tự trước đây và đây có thể là một cuộc xổ số may mắn đối với tôi. Tôi muốn bán và nghỉ hưu “, Boonyos nói.

Theo Boonyos, tất cả người thân, gia đình và bạn bè đều cho rằng đây là một vụ nôn mửa của cá nhà táng quý giá. Các chuyên gia và nhân viên của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nghề cá vùng Vịnh của tỉnh Songkhla cũng tự nguyện kiểm tra các vật thể mà Boonyos phát hiện.

Thon Thamrongnawasawat, phó giáo sư Khoa Thủy sản Dai, đã biết về Kasetsart, và rất có thể đó là chất nôn của cá nhà táng. “Chất nôn của cá nhà táng hay còn gọi là long diên hương, là thức ăn bị phân hủy và tích tụ lâu ngày trong dạ dày của cá voi. Hợp chất được sử dụng để tạo mùi thơm để sản xuất nước hoa và mùi thơm. Thực phẩm và đồ ăn từ thế kỷ 13. Long diên hương Nhang có giá trị cao. Nếu kết quả kiểm tra khoa học chứng minh đó là long diên hương, Boonyos có thể kiếm tới 500.000 USD.

Kangkang

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *