Bị tấn công bởi một con bò rừng, hà mã cắn kẻ xâm nhập

Theo Newsflare, câu chuyện từ EmotionofAfrica đã ghi lại cuộc chạm trán giữa hà mã và bò rừng khi họ dẫn một phái đoàn đến thăm Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi. Con trâu đã tắm giữa đầm trong thời tiết nóng và dường như không nhận thấy con hà mã đã ở trong nước.

Du khách ban đầu nhìn thấy một vật thể màu nâu nằm yên trên mặt nước, giống như một tảng đá. Sau khi kiểm tra cẩn thận bằng ống nhòm, họ nhận ra rằng đây là lưng của hà mã. Trâu đang ngày càng rơi xuống nước và hà mã xung quanh. Nhiếp ảnh gia và khách mời đã rất bất ngờ vì con hà mã đực vẫn giấu đầu dưới nước và trông có vẻ nhiều mây, có vẻ yên tĩnh hơn dự kiến. Kiến của chúng. Nói chung, hà mã đực cực kỳ cục bộ và hung dữ với bất kỳ người nào hoặc đối tượng trong vòng vài mét.

Cuối cùng, một con trâu cái quá gần và sẽ đâm vào hà mã, có lẽ vì nó không thể nhận ra hà mã đực. Trước mặt anh. Con hà mã mất bình tĩnh, ngẩng cao đầu, run rẩy và mở miệng cắn vào kẻ đột nhập. Các thành viên khác của trâu mất vài giây để xác định hà mã dưới nước. Cả đội nhanh chóng đứng dậy và lao về phía đầm phá. Sau đó, họ rời đi, rời hà mã.

Ankang

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *