Mèo mẹ và bobcat chơi chiến tranh

Theo báo cáo của Fox13 vào ngày 7 tháng 3, Erin Earth đã ghi lại cuộc xung đột giữa Manatee Cat và Bobcat ở sân sau ở Florida, Hoa Kỳ. Video gây nhiều chú ý khi được chia sẻ trên YouTube.

“Con gấu nhỏ có một con gấu trong rừng, vì vậy tôi nghĩ rằng nó đang làm việc chăm chỉ để bảo vệ chúng”, Earth nói. Trong video, khi con mèo bất ngờ tấn công con gấu, hai con vật đã theo dõi nhau rất kỹ. Những con gấu panda trả thù và đuổi nó trở lại từ rừng.

– Có lẽ Lynx đang cố gắng dụ con gấu ra khỏi nơi ẩn náu của ba con. Trái đất cho biết, đây là lý do tại sao anh ta trở về nhà sau đó, và gấu mẹ đang chạy phía sau. Không có con vật nào bị thương sau trận chiến. Cô nói: “Mèo và đàn con đều ổn. Tôi luôn nhìn chúng từ cửa sổ.” Các con đến từ Bắc Mỹ. Theo báo cáo từ National Geographic, họ có thể sống trong các hố cây, thân cây hoặc nhà gác mái. Mèo con hoàn toàn được mẹ chăm sóc. Trong khoảng hai tháng đầu tiên, chúng sống trên một cái cây trên bầu trời, sau đó di chuyển xuống đất cùng mẹ và bắt đầu tự mình khám phá.

— Thu Thảo

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *