Mặc cho con cái đuổi theo, con tê giác đực vẫn cố gắng lại gần

Theo Newsflare, khách du lịch đã ghi lại cảnh tượng thú vị về ba con tê giác trắng ở Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi vào ngày 6/7. Trong video, con tê giác cái đi theo con non. Anh không hài lòng với cách tiếp cận của tê giác đực.

Khi con tê giác cái gầm gừ và đặt tai sau cảnh báo, con tê giác đực lập tức dừng lại và quan sát cẩn thận. Một lúc sau, con đực tiến lên một bước nhỏ. Con tê giác nhanh chóng phản ứng dữ dội. Anh gầm gừ và đuổi theo đối thủ. Người đàn ông lùi lại và dừng lại. Con tê giác nhìn con đực một lúc trước khi rời đi. Tuy nhiên, tê giác đực vẫn theo sau.

Nhiếp ảnh gia nói rằng con tê giác cái dường như bảo vệ con đực, nhưng đây thực sự là một phần của quá trình tán tỉnh của con tê giác trắng. Để chắc chắn rằng con cái đã sẵn sàng để giao phối, con đực sẽ bắt đầu dụ dỗ trong 5 đến 20 ngày.

Anh ta cố gắng ngăn không cho đối tượng rời khỏi lãnh thổ của mình với lý do tuân theo khoảng cách. Làm thế nào trẻ em đặt nó, thường 5 đến 30 m. Tê giác cái có thể không muốn ở lại, thông thường con đực sẽ bị từ chối rất nhiều như trong video. Tuy nhiên, con đực sẽ kiên trì cho đến khi bạn tình đồng ý giao phối.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *