Huang sal rất hiếm ở Trung Quốc

MSN hôm qua đã báo cáo rằng muối vàng hiếm này được tìm thấy ở một con sông chảy qua tỉnh Hồ Bắc ở miền trung Trung Quốc. Một đoạn băng video được quay ở thành phố Shiyan cho thấy một chiếc sal vàng hai tuổi nằm trong tay một người đàn ông. Loài vật dài 30 cm này nặng 0,3 kg và được đặt tên là Daniel. . Nó là một loài được bảo vệ ở Trung Quốc. Một doanh nhân địa phương cho biết: “Tôi đã bán Seen được 16 năm và đã thấy 1,5 triệu sal. Đây là một trong năm loại muối vàng còn tồn tại do đột biến gen.” .

Do đột biến gen. , Sal có màu vàng. Nhiếp ảnh: Newsflare .

Sal Trung Quốc có đầu to, mắt nhỏ, da sẫm màu và da nhăn. Chúng là động vật sống dưới nước, chuyên về những con suối hoặc hồ nước trong vắt của dãy núi Rocky. Chúng thường ẩn trong bùn đen hoặc bãi đá trong các hồ dọc theo sông, suối, ao, rừng rụng lá và rừng thông.

Loại cứu rỗi này ăn côn trùng, ếch và cá. Thị lực của họ rất kém và do đó dựa vào các khối u cảm giác đặc biệt lây lan từ động vật sang động vật dọc theo cơ thể. Do những va đập, họ có thể cảm nhận được những rung động nhỏ trong môi trường xung quanh.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *