Người chơi đã bắn một cây vợt để cứu chú mèo con sắp chết đuối

Bob Hereford nhìn thấy khuôn mặt đỏ bừng dưới nước khi đi câu cá với con trai Brett tại hồ Flathead vào ngày 6 tháng 10. Bob Bob đã chia sẻ một bức ảnh con trai ông đang cầm một cái lưới cá với một con mèo con vào thời điểm đó. Con vật nhìn vào máy ảnh qua lưới riêng của nó. Theo Bob, Brett cẩn thận chộp lấy để không Đuối nước. Sau đó, hai cha con an toàn đưa anh ta trở lại bờ và được thả ra môi trường tự nhiên.

Nếu cha và con trai không cứu Bob, Bobcat có thể bị chết đuối. Ảnh: Facebook .

Trong video, khi Bob và con trai thảo luận về việc điều trị, chú mèo con gầm gừ. Mặc dù con mèo hoang phổ biến nhất ở Bắc Mỹ có thể bơi, chúng không biết con vật này đi như thế nào.

Bob nói rằng sau khi từ bỏ một khoảng thời gian, anh ta có vẻ mệt mỏi và run rẩy. Thôi nào, vậy bố và con trai anh rất lo lắng về việc này. Một lúc sau, một số ngư dân nhìn thấy con mèo con đi dọc phía bên kia hồ. Bob suy đoán rằng con mèo con có thể gặp khó khăn khi bơi đến hòn đảo trong hồ hoặc chim ưng thả nó xuống nước.

Lynx rufus sống ở miền bắc Hoa Kỳ. Chúng chủ yếu hoạt động vào ban đêm, gấp đôi so với mèo nhà. Nó là một loài săn mồi hiệu quả và có thể giết chết con mồi lớn hơn. Chế độ ăn uống của chúng bao gồm thỏ, chim, chuột, sóc và nhiều động vật nhỏ khác.

Ankang (Tin tức Fox)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *