UFO hình điếu thuốc lóe lên gần Trạm vũ trụ quốc tế

Những vật thể giống như khói bay kỳ lạ gần Trạm vũ trụ quốc tế. Ảnh: YouTube. TeCake đã báo cáo rằng trong một buổi phát sóng trực tiếp trên trang web của NASA, một vật thể bay không xác định (UFO) đã được tìm thấy bay dọc Trạm vũ trụ quốc tế. Nhiều nhà lý luận âm mưu tin rằng UFO đang nghiên cứu suy nghĩ của các phi hành gia trên tàu hỏa.

Video này ghi lại hình ảnh của vật thể bí ẩn biến mất sau khi nhấp nháy màu đỏ và xanh. Một tài khoản trên YouTube có tên Streetcap1 đã chia sẻ dấu vết vào ngày 5 tháng 12. Vật thể dường như di chuyển với tốc độ giống như trạm vũ trụ và nhấp nháy rất nhanh. Đối tượng ngày càng có nhiều đèn đỏ, sau đó đối tượng dần biến mất. Ánh sáng xanh lóe lên đột ngột trước khi UFO biến mất hoàn toàn.

Nhiều khán giả tin rằng vật thể này chỉ là kết quả của độ phân giải thấp. Chuyên gia về UFO, biên tập viên của UFO Visings Daily.com Scott C Waring đảm bảo rằng vật thể này là có thật. Walling nói: “Hóa ra UFO phát sáng ở đuôi. Nó là một vật thể rắn bị mặt trời chặn lại.” Xem thêm: UFO bạc bay qua Trạm vũ trụ quốc tế

và và

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *