Khi ông chủ Trung Quốc phát hiện ra thịt dê, ông đã tìm thấy 6 hòn đảo “Yangbao”

Trần Dũng, chủ một cửa hàng thịt dê ở thị trấn Tháp Sơn, huyện Tandai, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã tìm thấy “viên ngọc quý” trị giá ít nhất 18.000 USD trong quá trình giết mổ dê của gia đình. , QQ đã báo cáo vào ngày 4 tháng 11.

Dran Yong (Trần Dũng) là chủ một cửa hàng thịt dê ở thành phố Tashun, huyện Tandai, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Khi gia đình anh phát hiện ra sáu hòn đảo “Yangbao”, nó trị giá ít nhất 18.000 USD. Nó đã được báo cáo vào ngày 4 rằng con dê đã bị giết thịt.

Ông Trần quyết định chọn thịt dê vì ông nhận ra rằng những con dê đã được nuôi 7 năm dường như ngày càng yếu đi. Dê thường nặng khoảng 15 kg.

Ông Trần quyết định ăn thịt dê vì ông nhận ra rằng những con dê đã được nuôi 7 năm nay dường như mỏng hơn và nhẹ hơn dê bình thường. Khoảng 15 kg.

“Khi làm thịt dê, tôi bắt gặp một vật lạ trong bụng anh ấy. Lúc đầu, tôi không biết đó là gì, tôi chỉ dám mở nó. Hơn 20 năm, gần 6.000 con dê đã được tạo ra, đây là tôi Nhìn thấy những điều này lần đầu tiên, “ông Trần nói. … “Khi tôi làm thịt dê, tôi cảm thấy có gì đó kỳ lạ trong bụng anh ấy. Đầu c, tôi không biết đó là gì, nhưng Tran nói:” Trong hơn 20 năm, tôi đã giết gần 6.000 Một con dê, đây là lần đầu tiên tôi thấy những điều này. “

Sau khi học trực tuyến, ông Trần đã rất ngạc nhiên bởi giá trị thực của nó. 6 Người trước đây đã bán những món đồ quý hiếm được tìm thấy trên bụng dê với giá ảm đạm mỗi tấn, có giá hơn 2.950 đô la, thậm chí 700.000 đô la. 7 chiếc đã được bán với giá. Trước đó, một số người đã bán những món đồ quý hiếm được tìm thấy trong bụng dê với giá 2950 USD mỗi chiếc, thậm chí còn bán được 7 món. Giá 700.000 đô la Mỹ .

Ông Trang và vợ giấu 6 viên thuốc “Dương Bảo” màu nâu sẫm trên một cái đĩa lớn, lớn nhất nặng khoảng 75 gram, nhỏ nhất nặng 40 gram và tổng trọng lượng 6 Đó là 360 gram. Vợ chồng ông Trần có 6 viên nang dương tính “màu nâu” trên một đĩa lớn. Trọng lượng tối đa khoảng 75 gram, trọng lượng tối thiểu là 40 gram và tổng trọng lượng là 360 gram.

Các chuyên gia từ bộ nông nghiệp địa phương cũng tham gia tìm kiếm việc làm. “Từ góc độ y học, khi một con dê ăn thứ gì đó khó tiêu hóa, cơ thể nước ngoài sẽ dần hình thành. Sau một thời gian dài trao đổi chất trong bụng dê, nó sẽ trở thành thành viên” tích cực “này. Bác sĩ thú y của trung tâm Tường Vi Quan cho biết.

Các chuyên gia từ sở nông nghiệp địa phương cũng tham gia khảo sát. “Từ quan điểm y học, khi dê ăn thứ gì đó khó tiêu hóa, cơ thể nước ngoài sẽ dần hình thành. Sau một thời gian dài trao đổi chất ở bụng dê, nó sẽ trở thành thành viên “hoạt động” này. Nói Tường Vi Quan, một bác sĩ thú y tại Trung tâm phòng chống dịch bệnh huyện Tam Đại cho biết.

Nhóm chuyên gia nói rằng hiện tại không có cách nào để nghiên cứu các thành phần cụ thể của “Yangbao”. “Vì dê ăn các loại thức ăn không tiêu hóa khác nhau, chúng sẽ tạo thành nhiều thứ khác nhau với tác dụng chữa bệnh khác nhau. Xin vui lòng xem: Các vật thể trong bụng gà trị giá hàng trăm ngàn đô la – hội đồng chuyên gia Jaya nói rằng không có Một phương pháp để nghiên cứu các thành phần cụ thể của “Yang Bao”, bởi vì khi dê ăn các loại thức ăn không tiêu hóa khác nhau, nó sẽ tạo thành nhiều động vật kỳ lạ với tác dụng chữa bệnh khác nhau. Xem thêm: Các vật thể trong bụng gà trị giá hàng trăm ngàn đô la-

— Fenghua (Ảnh: QQ)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *