New Zealand sâu 8m

Một con giun biển khổng lồ với chiều dài 8 m ở vùng biển New Zealand. Theo Chủ nhật, con giun biển khổng lồ, dài gần tám mét, được các thợ lặn Steve Hathaway và Andrew Battle tình cờ phát hiện ở vùng biển gần Núi lửa Whangari ở đông bắc New Zealand. . Sinh vật này có một cơ thể màu trắng với một cơ thể rỗng, mỏng như một cái ống.

Con vật bơi đến độ sâu khoảng 10 m, rồi từ từ theo dòng nước, trong khi Steve và Andrew xem và ghi lại nó. Hai thợ lặn không thể tin vào mắt mình khi lần đầu tiên nhìn thấy sinh vật kỳ lạ này. Do đó, tôi rất bối rối và phấn khích về sự tồn tại của chúng “, Andrew nói.” Thật tuyệt vời vì chúng ta có thể đến gần và có nhiều thời gian để bơi xung quanh các loài động vật. “-Liposome là một bộ ảnh gồm hàng ngàn sinh vật nhỏ: Mặt trời .

Liposome giun biển khổng lồ thực sự không phải là một sinh vật, mà là một bộ sưu tập của hàng ngàn sinh vật nhỏ gọi là Zooids Mỗi nhóm động vật chỉ dài vài mm và có cơ thể trong suốt. Chúng phụ thuộc vào nhau để sinh tồn, tạo thành một cơ thể đồ sộ với chiều dài tối đa 18 m.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *