Thần đồng 5 tuổi có khả năng tinh thần ở Mỹ

Ramses học ở nhà với mẹ. Ảnh: Barcroft TV .

Ramkes sống cùng mẹ tại Los Angeles, Mỹ. Cậu bé đã thể hiện khả năng tinh thần của mình sau khi mẹ anh đăng một đoạn video về Ramses. Đoạn băng video thu hút sự chú ý của nhiều nhà khoa học.

Ramkes, một cậu bé mắc chứng tự kỷ, có thể nhớ 38 số vô hình. Mẹ tôi, Nyx Sanguino, nói rằng bà không sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào trong video và chỉ ra rằng Ramses đặc biệt từ khi sinh ra.

“Khi cô ấy vừa mới sinh ra, Ramkes không thích đồ chơi, anh ấy chỉ thích đọc. Anh ấy bắt đầu đọc từ 12 tháng và anh ấy có thể nói được nhiều tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hy Lạp và một số từ tiếng Nhật. Đọc tiếng Anh và Bảng nhân trong tiếng Tây Ban Nha, để hiểu bảng tuần hoàn và tất cả các số nguyên tử “, Trung tâm Odd dẫn lời mẹ Ramíp, hôm qua. Đối với những kỳ quan khác, những khả năng này có thể quá nhiều, nhưng Nyx nghĩ rằng bà Con trai cô thì khác, cô không thể giải thích cách anh học được điều gì. Nyx nói: “Tôi nói một số ngôn ngữ cho các con tôi, nhưng tôi không biết làm thế nào nó học tiếng Hindi, tiếng Ả Rập hoặc tiếng Do Thái trước khi nó ba tuổi. Có lẽ Ramkes đã học nó trên máy tính mà tôi đã mở. ”

Bộ não phi thường của Ramkes đã thu hút được sự quan tâm lớn, bao gồm nhà khoa học thần kinh nổi tiếng Diana Powell. Một cựu giáo sư tại Đại học Harvard điều hành một phòng khám tư ở Medford, Oregon, Hoa Kỳ và Ramses là mục tiêu nghiên cứu của cô. Mặc dù không có bằng chứng khoa học nào cho thấy sự tồn tại của khả năng tinh thần, Tiến sĩ Powell tin rằng nếu hiểu đúng, đây có thể là một phương pháp giao tiếp khác giữa trẻ tự kỷ và cha mẹ. -Các tàu có thể nói 7 ngôn ngữ. Ảnh: Barcroft TV,

Tiến sĩ Powell sử dụng máy ảnh số ngẫu nhiên để kiểm tra Ramíp để chọn số mà Nyx nên viết và suy nghĩ. Sau đó, Ramses cố đọc suy nghĩ của mẹ mình và đoán đúng. Trong một bài kiểm tra khác, cậu bé đã có thể đoán chính xác 16 trong số 17 số, bao gồm một số có hai chữ số.

“Khi chúng tôi bắt đầu thử nghiệm Ramkes, tôi đã rất ngạc nhiên.” Sự kết nối mạnh mẽ có thể là do khả năng của anh ta, điều này nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi không biết làm thế nào để giải thích nó. Tôi hy vọng Tiến sĩ Powell thực sự có thể đưa ra câu trả lời. Knicks nhớ lại.

Tiến sĩ Powell nói rằng Ramkes là một trong những đứa trẻ 5 tuổi thông minh nhất thế giới. Thực tế này khiến mẹ tôi tự hào và lo lắng. Nyx có quyền chọn đúng cho con mình Nhà trường rất quan tâm. Anh ấy có thể giải các bài toán số học cơ bản và gặp rắc rối trong quá trình liên tục sửa lỗi cho giáo viên. “Tôi đưa con đến trường, nhưng nó trở thành một cơn ác mộng. Ramkes là đứa trẻ duy nhất trong lớp biết đọc. “Knicks nói:

” Lúc đầu, giáo viên rất thích cậu ấy và gọi cậu ấy. “Nhưng sau đó, Ramkes đã sửa lỗi chính tả và các phép toán của giáo viên trong vài giờ. Giáo viên bắt đầu cách ly anh ta với bạn bè. Tôi phải để anh ta rời khỏi trường và để anh ta ở nhà.” Nyx nói .

Nyx dạy Ramkes tại nhà. Theo mẹ tôi, hầu hết mọi người không thể hiểu ý tưởng của Ramkes. “Anh ấy bị ám ảnh bởi những con số và đếm tất cả mọi thứ, nhà cửa, sách và thư. Ramíp sẽ không rời đi trước khi đếm. Anh ấy cũng hỏi bạn một số câu hỏi toán học và đôi khi gặp khó khăn.” Nyx nói. Khả năng thay đổi thế giới.

PhươngHoa

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *