Chủ tịch VinFast thu hút truyền thông quốc tế

Thiết kế ngoại thất của VinFast President tương tự như Lux SA2.0.

Các chuyên gia ô tô và xe máy của Úc cho rằng Chủ tịch PinFast sẽ là mẫu xe quan trọng nhất của VinFast, là mẫu xe từng được trưng bày tại showroom. Bài phát biểu của Magna Steyr tại Geneva Motor Show 2019. Thiết kế của xe tương tự như Lux SA 2.0 nhưng một số chi tiết được thay đổi để tạo ấn tượng đặc biệt. Chủ tịch VinFast Indonesia trang bị lưới tản nhiệt dạng lưới, trên thân có nhiều đường gân nổi, hốc gió lớn trên nắp capo, các chi tiết kim loại phủ màu vàng đồng sang trọng. — Có các chi tiết bằng đồng và vàng trên bề ngoài của tổng thống.

Động cơ của chiếc xe này cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phân tích và suy đoán. Trang web ô tô hàng đầu của Malaysia-Paultan nhận xét VinFast rất biết cách gây bất ngờ Điểm ấn tượng nhất của mẫu xe mui trần chính là khối động cơ V8, dung tích tối đa 6,2 lít. 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, xe có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h.

Mặc dù nội thất của Chủ tịch VinFast chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin mà tờ Carspiritpk cung cấp, để xe đạt vận tốc 300 km / h tại Indonesia, VinFast có thể sẽ thêm sợi carbon để tăng độ cứng cho kết cấu xe, từ đó giảm trọng lượng tổng thể.

VinFast đã thành lập viện nghiên cứu ô tô thứ hai để nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm xe mới, không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn cả người dân Australia. “Với sự giúp đỡ của những gì VinFast đã làm ở Úc, những chiếc xe như xe tổng thống và xe điện dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021, và có thể mọi người sẽ thích và mong đợi đưa những chiếc xe này ra thị trường”, trang web ô tô cho biết.

Tên xe đằng sau là Jin. Tờ “Auto News” phiên bản châu Âu dự đoán chiếc xe của chủ tịch VinFast sẽ là siêu phẩm của công ty Việt Nam, cùng phân khúc trên thị trường với các mẫu SUV như Lexus LX 570 hay BMW X7.

Độc giả trong bài báo trên Paultan nhận xét rằng, VinFast dường như đang đi cùng hướng với Tesla trong việc phát triển sản phẩm, hướng đến những nhóm người cụ thể và tạo ra một xu hướng mới. Thông qua mẫu xe này, VinFast có thể định vị được những khách hàng thành đạt, những thương gia 7 tỷ đồng. – Tuấn Vũ (sưu tầm)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *