Đánh giá Dell Inspiron 5537 pin máy tính xách tay 6 giờ phổ biến

Inspiron 15R 5537 là model Dell đầu tiên được nâng cấp sử dụng bộ vi xử lý Intel Haswell tại thị trường Việt Nam. Nó có hai phiên bản, một phiên bản có màn hình cảm ứng và phiên bản còn lại không có. Phiên bản thử nghiệm có màn hình bình thường, nên giá trung bình khá thoải mái, khoảng 14 triệu đồng.

Model này có mã 5537-2NP1W1, được trang bị màn hình 15,6 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel, bộ xử lý Intel Core i5-4200U 1.6 GHz, RAM 4 GB, ổ cứng 750 GB, Đồ họa Intel HD mới Chip đồ họa 4400.

Inspiron 15R 5537 là một mô hình phổ biến, vì vậy rất khó để yêu cầu độ mỏng cần thiết. Sản phẩm dày 24,9 mm và nặng 2,3 kg, và đại diện cho một máy tính xách tay màn hình trung bình 15,6 inch. Trong hai năm qua, máy tính Dell đã mất đi sự nam tính trong thiết kế, bởi vì các cạnh của chúng tròn hơn và nghiêng hơn. Tuy nhiên, sự chắc chắn liên quan đến thử nghiệm cầm tay và việc sử dụng nó vẫn còn khá rõ ràng. Inspiron 15R 5537 là một sản phẩm tiêu biểu của xu hướng này.

Nếu anh ấy không phải là một fan hâm mộ Dell truyền thống, thì từ bên ngoài, Inspiron 15R 5537 có thể được coi là một sản phẩm có thiết kế đẹp. Vỏ nhôm màu xám mờ, lông chuột mịn và các cạnh kết hợp với nhau mang lại cho thiết bị vẻ ngoài khá hiện đại. Không giống như các máy tính xách tay tầm trung khác, sản phẩm cũng được phủ kim loại ở cả hai mặt, giúp máy trở nên sang trọng hơn.

Bố cục của đầu nối của nhà sản xuất trên máy không có bất kỳ chức năng nào, nhưng việc thiếu cổng VGA là khó hiểu. , Kiểu kết nối này vẫn rất phổ biến khi sử dụng máy chiếu. Ở phía bên trái của thiết bị là cổng HDMI, LAN và 3 cổng USB (2 cổng 3.0 tiêu chuẩn), giắc cắm tai nghe và bộ tản nhiệt gần ổ cắm điện. Ở bên phải của thiết bị là ổ đĩa DVD / USB 2.0 tiêu chuẩn.

Dell đã giữ lại các sọc nhôm cùng màu bên trong phần kê tay, nhưng vẻ ngoài của nó không ấn tượng hơn bên ngoài. Gần bản lề, pin có pin hơi nhô ra. Đồng thời, bàn phím nhựa và nền đen và phông chữ trên các phím tương đối rẻ. Cạnh màn hình cũng hơi dày, đặc biệt là ở phần dưới.

Các cạnh của thiết bị được cắt theo một góc để tạo độ mỏng. Trong không gian xiên ở phía trước, cách bố trí của thẻ SD SD rất thiết thực cho loa âm thanh nổi. Pin được cài đặt trên thiết bị khá thô và có thể để lại không gian trống cho máy khi đặt trên bàn để đạt được khả năng tản nhiệt tốt hơn.

Do màn hình lớn hơn, Inspiron 5537 có đủ không gian để bố trí bàn phím kích thước đầy đủ và chuỗi phím riêng. Tuy nhiên, mặc dù thiết kế không quá mỏng, nhưng khi các phím bấm đủ ngắn, Dell lại tỏ ra hơi keo kiệt, vì vậy việc gõ không có cảm giác thật. Các phím điều hướng cũng rất nhỏ, vì vậy vui lòng nhấn hoặc nhập chúng không chính xác. Đổi lại, bàn phím có độ nảy tốt, độ nhạy và phản hồi chính xác. Không phải là một mô hình cao cấp, nó không có đèn nền bàn phím.

Inspiron 15R 5537 có những ưu điểm của bàn di chuột lớn hơn, bề mặt nhám nên không bị trầy xước khi sử dụng. Hai nút chuột bên dưới chuột rất đẹp, nhẹ nhưng phản hồi nhanh và chính xác.

Các mẫu máy tính xách tay Dell mới có loa âm thanh nổi ở cạnh dưới, nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình. Âm lượng vừa phải và khả năng tách âm thanh không cao. Khi không có loa trầm, âm treble không có độ và âm trầm khá yếu. Loa có thể cung cấp dịch vụ giải trí cá nhân trong phòng sau rộng khoảng 20 mét vuông.

Đọc thêm màn hình, hiệu suất và đánh giá pin

bài viết và ảnh: Tuấn Hùng

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *