Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Máy được Acer Việt Nam ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Dù ở thị trường tiêu dùng máy tính xách tay nhưng Aspire 5 vẫn được hãng ưu ái cho thiết kế vỏ nhôm mỏng nhẹ và được trang bị công nghệ cao cấp của model. So với phiên bản nhựa trước, nó có vỏ kim loại chắc chắn. Nhà sản xuất đã cập nhật toàn bộ chiếc máy này, độ dày chỉ 17,95 mm, trọng lượng chỉ 1,5 kg. Máy khi được bỏ trong ba lô, cặp sách mang đến cảm giác thoải mái và gọn nhẹ cho người dùng. – Vỏ máy tính xách tay được làm bằng nhôm sọc. -Đổi đúng hướng. Hướng hiện tại là macro viền màn hình. Macro mỏng giúp không gian làm việc rộng mở hơn bao giờ hết. Giống như các máy khác của Acer năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể sử dụng liên tục trong 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống sử dụng máy khác nhau, bao gồm xem phim độ phân giải cao, Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép máy tính xách tay trải qua một ngày dài với học sinh.

Thời lượng pin thực tế lên đến 11 giờ cho phép người dùng làm việc hay giải trí trong thời gian dài. Ổn định Vì sở hữu nội lực mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá nên thiết bị này cũng là sự lựa chọn phù hợp cho giới trẻ. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, có sức mạnh xử lý tăng 41% so với thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ tối thiểu là 256GB SSD và tối đa là 1TB SSD (như cấu hình tiêu chuẩn của cấu hình Aspire 5), dùng để xử lý mọi tác vụ nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống.

Tấm chắn ánh sáng xanh Blue Light Shield có thể chặn 80% ánh sáng xanh có hại, từ đó bảo vệ đôi mắt của bạn trong quá trình sử dụng. Dù trong thời gian dài, Acer Aspire 5 vẫn có thể duy trì đầy đủ số cổng kết nối cho người dùng dù chỉ một số kết nối vốn Có sẵn trên các thiết bị cao cấp hơn. Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), một cổng Ethernet và cổng nguồn . Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để đạt được kết nối không dây tốc độ cao.

Màn hình của Aspire 5 là một bản nâng cấp tốt so với phiên bản cũ. Người dùng có thể tùy chọn kích thước màn hình 14 inch hoặc 15 inch. Công nghệ Bluelight Shield có thể giúp chặn 80% ánh sáng xanh của màn hình, từ đó bảo vệ đôi mắt của chủ nhân trong suốt nhiều giờ làm việc và học tập. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence có sẵn cũng có thể cải thiện màu sắc sống động của màn hình.

Hiện tại tính theo phiên bản cấu hình, giá bán lẻ của Aspire 5 từ 11,99 đến 17,99 triệu. Hình ảnh và sự tồn tại của nhà phân phối tất cả các sản phẩm của Hongall trên toàn quốc.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *