Tìm thấy Samsung Champions siêu rẻ

Kể từ tháng trước, Champ đã có mặt trên thị trường và được các thương hiệu trên thị trường đánh giá là điện thoại màn hình cảm ứng rẻ nhất. LG, Nokia, Sony Ericsson và các sản phẩm khác có chức năng tương tự có giá khoảng 2 triệu USD trở lên.

Với mức giá thấp, Champ cũng tiết kiệm nhiều chức năng và giảm thiết kế rất nhỏ. Máy không có kết nối 3G hoặc Wi-Fi và màn hình cảm ứng chỉ sử dụng công nghệ kháng cũ.

Champ có thiết kế khá nhỏ gọn. Ảnh: Quốc Huy .

Kích thước là 96,3 x 53,8 x 13 mm, và nó chỉ nặng 80 gram. Champ nằm trong lòng bàn tay của bạn. So với các mẫu màn hình cảm ứng khác, Sony Ericsson Xperia X10 Mini dài hơn và rộng hơn, nhưng mỏng hơn và nhẹ hơn các thiết bị Android.

Cơ thể bằng nhựa và thanh lịch. Ở mặt trước là màn hình 2,4 inch, tương tự màn hình Nokia E63 nhưng được hiển thị theo chiều dọc với độ phân giải 320 x 240 pixel và 16 triệu màu. Samsung sử dụng công nghệ TFT đơn giản và cảm ứng điện trở, sử dụng bút để điều khiển.

Ở phía dưới màn hình của chiếc điện thoại di động giá rẻ này có ba nút, hai nút gọi và nút quay lại. Nút ngắt kết nối cuộc gọi cũng là nút nguồn. Các nút phẳng, nhưng cao hơn màn hình một chút và tương đối dễ sử dụng.

Chỉ có một nút gọi ở cạnh phải của thiết bị và cạnh phải là đầu nối microUSB làm tăng và giảm kích thước của nút. Nằm trên đỉnh cạnh giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Camera 1,3 megapixel được đặt thấp hơn một chút trên khung kim loại sáng bóng phía sau.

Dễ dàng xem, địa điểm nhỏ gọn và chắc chắn, máy không cần phải “kêu” như nhiều thiết bị cảm ứng giá rẻ ở Trung Quốc. Mô hình hỗ trợ các chức năng giải trí cơ bản. Ảnh: Quốc Huy .

Trên giao diện, Champ có tới 4 màn hình chính, cho phép người dùng kéo và thả biểu tượng trên mỗi màn hình (với 4 biểu tượng lớn trên mỗi màn hình), lịch và danh bạ yêu thích. Thiết kế này tương tự như điện thoại hoặc điện thoại thông minh Android sử dụng giao diện Samsung TouchWiz.

Gần phía dưới màn hình là 3 tổ hợp bàn phím, danh bạ và menu. Menu chính của thiết bị có 3 trang và mỗi trang chứa tối đa 9 biểu tượng. Mặc dù màn hình nhỏ, các biểu tượng vẫn lớn, vì vậy vui lòng sử dụng b & uacute; ngón tay không khó sử dụng. Mặc dù độ phân giải không cao bằng điện thoại thông minh, nhưng ở các khu vực nhỏ hơn, pixel của Champ là đủ.

Tập trung vào điện thoại di động màn hình cảm ứng giá rẻ. Về cơ bản, phương tiện giải trí không mạnh. Về kết nối, máy chỉ cho phép bạn lướt Internet thông qua EDGE. Người dùng có thể truy cập trình duyệt hoặc mua các ứng dụng và trò chơi Java khác từ ứng dụng Samsung được tích hợp trong menu.

Thiết bị hỗ trợ các trò chơi Java. Nhiếp ảnh: Quốc Huy .

Các tính năng đáng chú ý của Champ là nghe nhạc, xem phim, chơi các trò chơi Java, bao gồm các trò chơi đua xe được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, người dùng trò chơi sẽ cần sử dụng cả hai tay hoặc bút điều khiển, thiết bị không hỗ trợ cảm biến nghiêng, lắc và chơi.

Loa của thiết bị này ở mức trung bình và âm thanh rất tinh tế. Nó có giắc cắm 3,5 mm và có thể được sử dụng với tai nghe chất lượng cao. Model cũng hỗ trợ đài FM và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Máy ảnh 1,3 megapixel trên máy này có thể được sử dụng để chụp ảnh cơ bản. Máy ảnh hỗ trợ chỉnh sửa và tạo hiệu ứng ảnh thú vị. — Mức giá từ 1,7 triệu euro. Hiện tại, nhiều người chọn Champ với mức giá thấp và chế độ màn hình cảm ứng. Với mức giá này, người dùng có thể chọn mua nhiều thiết bị hỗ trợ bàn phím Wi-Fi hoặc QWERTY, nhưng mức giá chưa đến 2 triệu đô la Mỹ. Nếu bạn muốn có một thiết bị màn hình cảm ứng, bạn chỉ có thể mua hai thẻ SIM giá rẻ từ Champ và một số đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Mobell và Q-mobile.

Loạt ảnh Samsung Champion

Xếp hạng sản phẩm

Quốc Khánh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *