“ Chủ tịch nước là sự tiến bộ của các hãng xe Việt Nam ”

Hai năm sau khi VinFast được AutoBest trao giải “Ngôi sao đang lên” tại Paris Motor Show 2018, VinFast đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế như Nikkei, Automotive, TopGear, The Star … ghi nhận về tốc độ phát triển vượt bậc. -Quy trình hàn thân nhà máy FastFast Hải Phòng. Công ty có dây chuyền sản xuất ô tô hiện đại nhất khu vực, với tỷ lệ tự động hóa trên 90%. – – Các mẫu xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 của Việt Nam đã nhận được tín hiệu bán hàng khả quan. Fadil và Lux A2.0 lọt vào danh sách mười xe bán chạy nhất cả nước trong tháng 5, và doanh số của Fadil đạt mức cao nhất trong phân khúc này vào tháng 6. Mới đây, hãng đã cho ra mắt chủ tịch với mức giá 406 tỷ đồng, dự kiến ​​sẽ vào phân khúc SUV hạng sang Lexus LX750, Mercedes-Benz GLS hay BMW X7. Chủ tịch biên tập là một bước đột phá lớn của hãng xe Việt Nam “, biên tập viên Drei Laurel nhận xét trong bài viết của chủ tịch TopGear. – – Trang Nikkei (Nhật Bản) trích nhận xét về chiến lược của VinFast, chuyên gia đến từ công ty tư vấn Dennis Lien YCP Unity : “VinFast có cách tiếp cận chủ động. Thương hiệu đã tận dụng lợi thế kinh tế trì trệ khi Covid-19 được tung ra thị trường. Nâng cao nhận thức về thương hiệu thông qua các hoạt động chiến lược. “Hãng tin cho rằng màn ra mắt của chủ tịch không chỉ là một sản phẩm đơn giản dành cho người dùng trong nước, mà còn là một bước hướng tới việc xây dựng thương hiệu và duy trì quyền tự chủ sản xuất.

3 Lux A2.0, President và Lux SA2.0 VinFast .- — “Chủ tịch VinFast khẳng định năng lực sản xuất ô tô của VinFast tại Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó giám đốc điều hành của VinFast và Giám đốc thường trực của Wine Fast, cho biết chuyên gia ô tô người Malaysia Paultan nhận định rằng hoạt động kinh doanh của VinFast “rất thú vị và đã thể hiện khát vọng lớn trên thị trường quốc tế.” Đặc biệt, các nhà sản xuất Việt Nam Hãng cũng công bố ý định nhắm đến thị trường quốc tế tại Hoa Kỳ trong thời gian tới.

VinLast vừa sở hữu trung tâm thử nghiệm ô tô Lang Lang tại Australia.

Mới đây, VinFast chính thức công bố mua lại đường thử Lang Lang từ Australia GM Holden Một độc giả nhận xét trên bài báo của AutoCar New Zealand rằng đây là một sự thay đổi lớn đối với một thương hiệu mới nổi là VinFast. Trang GoAuto của nước này cũng nhận định rằng việc mua trung tâm sát hạch Lang Lang là một bước quan trọng giúp VinFast tiến ra toàn cầu. Gần một năm sau khi nhà máy VinFast khởi công, General Motors tại Việt Nam thành lập chi nhánh, đến tháng 6/2020, công ty tiếp tục mở văn phòng tại Viện Công nghệ Ô tô Core 2 ở Melbourne (Australia) để nghiên cứu và phát triển. Dòng xe.-Tuấn Vũ (tổng hợp)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *