Honda Winner X đặc quyền vì loạt sáng tạo

Xe hiện là một trong những thương hiệu xe xách tay chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Trong tháng 10/2020, lượng tiêu thụ của Winner X đạt 9.438 xe, đây là mốc kỷ lục, tăng 33,2% so với tháng trước. Thành quả này là kết quả của hơn 4 năm học tập và nghiên cứu về thói quen người dùng. Gần như không gia nhập thị trường, Winner X đã nhanh chóng tạo dựng được vị thế của mình và từng bước chinh phục nhóm khách hàng nam trẻ tuổi, yêu thích cảm xúc và đam mê. Các loại xe tiếp tục đổi mới và nâng cấp thiết kế liên tục.

Hệ thống lái thông minh

Việc cập nhật thiết kế liên tục trong những năm gần đây cho thấy thời kỳ đỉnh cao của Honda. Khi ấn định màu sắc và tem theo chủ đề cụ thể, một sự đầu tư đáng kể cho sự sáng tạo đã được thực hiện. Mỗi loại quần áo, và tính cách khác nhau của chủ sở hữu. Theo giải thích của hãng, đây là bản nâng cấp dựa trên nghiên cứu về hành vi người dùng và khảo sát dư luận của những người chơi xe trong nước.

Honda Winner X phiên bản đen đồng hành. Nhiếp ảnh: Honda Việt Nam .

Cụ thể, phiên bản thể thao của Winner X đang rất được ưa chuộng, với 4 màu lựa chọn. Phiên bản này được pha trộn và in ấn theo xu hướng tối giản mà vẫn trẻ trung và thể thao. Trang phục phù hợp cho phiên bản thể thao là áo phông, quần jean và giày đế mềm năng động. Phiên bản rằn ri có hai màu, phần đệm được thiết kế bắt mắt hơn, thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ nhân, phù hợp với trang phục theo phong cách hip-hop và màu sắc tươi sáng. Đồng thời, phiên bản đen mờ có nước sơn đen mạnh mẽ, các chi tiết sáng bóng, tạo vẻ sang trọng. Phiên bản này thích hợp cho nam giới mặc trang phục tinh tế hơn như áo khoác da, đồng hồ với một số phụ kiện hoặc giày bốt với kính râm.

Honda cũng thành lập Cộng đồng Winners League – để tập hợp những người hâm mộ Honda Winners trên toàn quốc và có tinh thần kết nối mạnh mẽ với nhiều hoạt động (như hàng trăm người đi du lịch hoặc các hoạt động năng lượng cao).

Cộng đồng Liên minh Người chiến thắng. Nhiếp ảnh: Honda Việt Nam Về mặt bán hàng và dịch vụ, công ty cũng ghi được dấu ấn thông qua các chính sách ưu đãi. Tùy từng đại lý, người mua cũng có thể được cung cấp các gói hỗ trợ, như ưu đãi phí trước bạ, quay số trúng thưởng, trả góp dài hạn… Đây là chiến lược định giá. Để giành được thị phần công ty đã áp dụng. Sau khi ứng tuyển thành công, tiếp tục giữ vững vị trí của mình trong Winner X.

Ưu điểm về kỹ thuật

Honda Winner X có ngoại hình mạnh mẽ về kiểu dáng và kích thước. Theo khảo sát của Honda, giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là nam giới không chuộng những mẫu xe nhỏ gọn như Indonesia hay Thái Lan. Ngoài ra, những cải tiến về mặt kỹ thuật như hạ thấp yên xe để giảm độ thoải mái khi đi trên phố, hay nâng cấp màn hình đồng hồ lên loại LCD đều được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Đáng chú ý nhất là công nghệ chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước, đi đầu ở bản 150 phân khối.

Loại thể thao thường có phanh. Nhiếp ảnh: Honda Việt Nam Trên thực tế, sự đổi mới và đột phá về công nghệ của Winner X đã ghi được dấu ấn cao trong mắt người dùng. Anh Tuấn, 28 tuổi, ở Hà Nội, bản thân là dân thiết kế nên anh chọn Winner X vì màu sắc đặc biệt của chiếc xe này.

“Mình chịu trách nhiệm về thiết kế nên rất chú trọng ngoại hình. Winner X thể hiện cá tính hơn hẳn, yếu tố thực dụng như yên xe chở được nhiều người, thậm chí có hệ thống chống bó cứng phanh ABS trong nhiều trường hợp Rất hữu ích. — Nhiều năm nỗ lực cải tiến thiết kế và công nghệ đã đặt nền tảng để Honda Winner X chinh phục vị thế của mình trong lĩnh vực thiết bị đeo, đồng thời tiếp tục vận dụng kiến ​​thức thị trường để mở rộng thị trường sắp tới .— -Vũ Khánh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *