Tổng quan ngắn gọn về Renoir

LG Renoir có màn hình cảm ứng 3 inch. Ảnh: Trustedreview.

Kích thước của LG Renoir tương tự như LG KU990 Viewty, nhưng lớn hơn khoảng 5 mm. Thiết kế của chiếc máy này dựa trên dòng Viewty quen thuộc, nó chỉ cải thiện một số chi tiết, nên trông không có gì lạ.

Hầu như mặt trước là màn hình cảm ứng 3 inch, sáng hơn gương. Điều này có nghĩa là hình ảnh hiển thị ở đó sẽ bị phân tán bởi ánh sáng mặt trời. Trên cùng của màn hình là một camera phụ cho các cuộc gọi video. Ở phía dưới là ba phím cố định, một màu đỏ và một màu xanh lam để kích hoạt và hủy kích hoạt cuộc gọi và ở giữa là các phím đặc biệt để mở nhanh các ứng dụng đã cài đặt và quản lý các tác vụ.

Nút camera chuyên dụng ở bên trái có hai chức năng: chụp ảnh chuyên dụng và thay đổi chế độ camera. Gần đó là chế độ giữ. Khe cắm thẻ nhớ và đầu nối độc quyền của LG ở bên phải. Lỗ hổng duy nhất là thiếu giắc cắm âm thanh 3,5 mm tiêu chuẩn.

Giống như các mẫu máy khác, camera được đặt ở mặt sau. Có một lớp kim loại bảo vệ dày xung quanh nó. Thiết kế của máy ảnh ngăn Renoir nằm thẳng trên bàn.

Giao diện có đầy đủ các chi tiết đồ họa để làm cho hình ảnh được cập nhật. Ảnh: Trustedreview .

Giao diện Viewty có nhiều bổ sung hình ảnh động, do đó, nó trông mới hơn Viewty, đặc biệt tương tự như iPhone của Apple, ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng menu. Không giống như các mẫu màn hình cảm ứng khác, bạn có thể cảm thấy rung nhẹ khi chạm vào màn hình.

Việc sử dụng thực tế của chương trình demo cho thấy giao diện hơi chậm và hoạt động không được mượt mà mỗi lần. Nếu bạn không chú ý, bạn sẽ khó nhận ra điều đó, nhưng đối với người dùng sử dụng Samsung Omnia hoặc INNOV8, Renoir không bằng .

Trong phiên bản này, LG cung cấp nhiều ứng dụng từ các model trước. Ví dụ: trong phần mềm quản lý tác vụ, thiết bị có thể chạy nhiều ứng dụng Java cùng một lúc hoặc hiển thị màn hình trạng thái trên KF700.

Hãy chú ý đến camera ở mặt sau của máy. Ảnh: Trustedreview .

LG hỗ trợ máy ảnh với các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và nhiều tùy chọn. Thú vị nhất là năng lực n &# 259; Sửa bất kỳ khuyết điểm nào trên khuôn mặt. Trong LG Viewty, chức năng chiếu sáng thông minh được sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu cũng xuất hiện trên LG Renoir.

Phần mềm nghe nhạc chưa được cải thiện nhiều. Hiện tại không có cài đặt EQ, vì vậy LG có thể nghĩ rằng công nghệ bass cải tiến của Dolby Mobile, giúp âm thanh trở nên rất mạnh mẽ.

– Nếu bạn xem video, giọng nói của Renoir to hơn iPhone. So với Samsung Pixon, thiết bị này hoạt động tốt trên tất cả các video DivX và XviD, và hình ảnh được hiển thị bởi Renoir mượt mà hơn. Tuy nhiên, một nhược điểm là tính năng này không bao gồm Công nghệ hỗ trợ âm thanh Dolby Mobile.

So với trình duyệt Safari thấp hơn, trình duyệt web của LG Renoir không khác gì LG Viewty và LG KF700. Thiết bị không có một số chức năng cơ bản nhất định, chẳng hạn như không phải lúc nào cũng có thể phóng to văn bản, vì vậy nó tải rất nhanh và có thể lưu các trang web đã được xem.

Trần Tùng

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *