Những cải tiến thú vị của macro cer Aspire 5

Nó được ra mắt bởi Acer Việt Nam vào mùa thu năm ngoái. Mặc dù Aspire 5 thuộc phân khúc thị trường máy tính xách tay phổ biến, nhưng nó vẫn được công ty ưa chuộng. Nó đã thiết kế vỏ nhôm, mỏng và nhẹ và được trang bị công nghệ của các mẫu máy cao cấp. So với vỏ nhựa ở phiên bản trước, Aspire 5 có vỏ kim loại thiết kế. Nhà sản xuất đã cập nhật toàn bộ máy, với độ dày tối thiểu chỉ 17,95 mm và khối lượng 1,5 kg. Khi thiết bị được mang trong ba lô hoặc túi đi học, điều này mang lại cảm giác thoải mái và nhỏ gọn cho người dùng.

Túi đựng laptop bằng nhôm sọc.

Hướng thay đổi dòng điện theo đúng hướng là Acer, có ranh giới màn hình nhỏ gọn và không gian làm việc rộng rãi hơn trước. Giống như các thiết bị Acer khác vào năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể được sử dụng liên tục trong tối đa 11 giờ. Số này đã được thử nghiệm trên các máy sử dụng hỗn hợp, bao gồm phim HD, Wi-Fi, nghe nhạc bằng tai nghe và các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép máy tính xách tay đi cùng sinh viên suốt cả ngày.

Thời lượng pin thực tế lên tới 11 giờ, để người dùng có thể sử dụng trong khi làm việc hoặc giải trí. Tính ổn định – thiết bị cũng là một lựa chọn phù hợp cho những người trẻ tuổi có sức mạnh bên trong mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá. Thiết bị được trang bị bộ xử lý Intel Core i Acer thế hệ thứ 10, cung cấp sức mạnh xử lý cao hơn 41% so với bộ xử lý thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ tối thiểu của SSD 256 GB lên đến 1 TB SSD là cấu hình tiêu chuẩn của Aspire 5 và có thể xử lý mọi tác vụ nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống.

Phần mềm Blue Light Shield, sử dụng lâu dài 80% ánh sáng xanh có hại giúp bảo vệ mắt. Acer Aspire 5 luôn dành số lượng cổng đầy đủ cho người dùng, ngay cả khi được trang bị một số kết nối nhất định (chỉ trên các thiết bị cao cấp hơn). Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, cổng USB 2.0, cổng HDMI hỗ trợ HDCP, giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), cổng Ethernet và nguồn điện Hải cảng. Thiết bị cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để kết nối các thiết bị không dây tốc độ cao.

Màn hình Aspire 5 là một bản nâng cấp thú vị của phiên bản cũ. Người dùng có thể chọn kích thước màn hình 14 hoặc 15 inch. Công nghệ lá chắn Blu-ray có thể giúp chặn 80% ánh sáng màn hình xanh để bảo vệ mắt của nhà tuyển dụng khi làm việc và học tập trong một thời gian dài. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence cũng có thể được sử dụng để cải thiện màu sắc của hình ảnh động.

Theo phiên bản cấu hình, giá hiện tại của Aspire 5 là từ 11,99 đến 17,99 triệu đồng. Màn hình, và xuất hiện trong các đại lý của các sản phẩm Acer trên toàn quốc.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *