INNO HKPhone Racer xem xét sử dụng chip lõi tứ Qualcomm

HKPhone vừa ra mắt Racer INNO, đây là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng chip Qualcomm, Snapdragon 400, không phải MediaTek trước đây. Khi người dùng ngày càng đòi hỏi hiệu năng tốt hơn trong điện thoại thông minh, đây có thể được coi là một thay đổi kinh doanh tích cực. Tuy nhiên, ấn tượng đầu tiên khi cầm một chiếc điện thoại thông minh có tên “Rồng đỏ” là thiết kế.

Thiết kế

Racer INNO được gọi là “Rồng đỏ”.

Một chiếc máy rất tốt. Màn hình trông mềm mại và tròn, vuông và nam tính. Nó tạo cảm giác sạch sẽ và gọn gàng khi cầm, mà không bị tổn thương bởi góc của màn hình. Ở mặt trước, rõ ràng nhất là đèn flash LED, nằm ở khoảng trống giữa đỉnh màn hình và loa, hơi lệch sang phải. Góc trên bên trái là camera trước với độ phân giải 5MP. Đây là chế độ dành cho những khách hàng thích chụp ảnh tự sướng. Tự chụp chân dung là xu hướng chụp ảnh phổ biến trong giới trẻ gần đây.

Màn hình 5 inch HD 1280×720 HD có cùng màu với cài đặt, tạo cảm giác độc đáo. Các cạnh của màn hình tương đối mỏng, nhưng các cạnh trên và dưới dày hơn một chút. Các phím “Menu” và “Quay lại” chỉ là hai điểm nổi bật đối xứng. Nút “Trang chủ” được đặt ở giữa một vòng tròn, nhắc nhở người dùng về hệ điều hành Android 4.4 KitKat của Google. Ba phím này được đặt ở bên ngoài màn hình và luôn tắt đèn nền mặc định và chỉ sáng lên khi có thao tác trên màn hình.

Cả hai bên, cạnh trái đều bằng phẳng, chỉ có hai nút âm lượng được đặt và góc trên bên trái là vị trí của nút bật / tắt. Kết nối USB với bộ sạc và giắc cắm tai nghe 3.5 được đặt ở phía trên cùng của máy và chỉ có micrô ở phía dưới. Ngoài xu hướng sử dụng vỏ sáng, ngoại trừ mặt kính trước, toàn bộ nắp lưng bằng nhựa, thô, xanh và đen . Ưu điểm của thiết kế vỏ này là ngay cả bàn tay ướt đẫm mồ hôi cũng không dính dấu vân tay hoặc bụi, cũng không bị trượt. Ở góc trên phía sau là camera chính 18 MP với đèn flash LED. Camera có thể quay video full HD 1080p. Nắp lưng có thể tháo rời cho thấy vị trí mở rộng của thẻ nhớ microSD, hai khe cắm thẻ SIM và dung lượng pin 2500 mAh.

Các loa ngoài được đặt ở dưới cùng của nắp lưng. Để có được chất lượng âm thanh tốt, không có sự ngại ngùng. Tuy nhiên, khi cầm trò chơi theo chiều ngang, vị trí này có thể bị chặn bởi bàn tay của người dùng, do đó làm giảm đáng kể âm thanh.

Màn hình

Màn hình độ phân giải cao 5 inch có chất lượng hiển thị trên thị trường. Nhà sản xuất được trang bị màn hình 5 inch HD và kích thước hiện tại là màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh hiện tại. Mẫu HKPhone không sử dụng nhiều mẫu kính cường lực Gorrila trên thị trường, mà sử dụng kính Asahi từ nhà sản xuất Dragontrail của Nhật Bản, đối thủ của Corning Gorrila (Mỹ). Bảo vệ màn hình được giấu trong túi quần jean với một chiếc điện thoại khác. Dấu vân tay màn hình rất dễ dán, vì vậy người dùng cần vệ sinh chúng thường xuyên. Rồng đỏ có độ sáng cao và có thể được sử dụng dưới ánh sáng mặt trời.

Ngoài model iRevo vào tháng 8, chất lượng hiển thị của INNO tốt hơn nhiều, màu sắc tương đối rõ ràng và không có hiển thị màu. Khả năng đáp ứng các thao tác trên màn hình cảm ứng trên màn hình máy cũng rất cao, không có thành kiến ​​hay cảm ứng.

Hải Khánh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *