Đánh giá điện thoại thông minh HTC tầm trung 2 HTC Desire SV

Desire SV có thể được xem là một mô hình cải tiến của mô hình sim Desire X 2 trước đó khi được cài đặt. Thiết kế sản phẩm đại diện cho xu hướng thiết kế mới của HTC vào năm 2013 và chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ các mẫu trước của dòng Butterfly.

Sản phẩm này sử dụng màn hình Super LCD 2 4 inch với độ phân giải 3 inch 480 x 800 pixel. Máy được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 1 GHz, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 4 GB và có thể mở rộng với thẻ nhớ lên tới 32 GB. Megapixel với đèn flash LED và cảm biến BSI, với ống kính 28mm, f / 2.2. HTC Desire SV chạy Android 4.0.4 thông qua giao diện HTC Sense. Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị bao gồm Bluetooth 4.0, GPS, Wi-Fi, Beats Audio và dung lượng pin là 1620mAh.

Thiết kế và hiển thị

Thiết kế của HTC Desire SV tương tự như mẫu One SV trước đây, ngoại trừ khung của thiết bị là nhựa thay vì kim loại như One SV. Mô hình cũng cho thấy những thay đổi thiết kế của HTC trong năm nay.

Khác với thiết kế tổng thể của năm ngoái, Desire SV năm nay có thiết kế ba phần, rõ ràng là nắp lưng, khung gầm và màn hình.

Vỏ phía sau vẫn được làm bằng polycarbonate thô để duy trì độ bám chắc chắn, nhưng nó dễ dàng hấp thụ bụi và mồ hôi. Mặt sau cũng cong, thiết kế này làm cho sản phẩm dày hơn so với mẫu cũ, nhưng khi bạn cầm máy ảnh chắc chắn trong lòng bàn tay.

Khung của thiết bị được làm bằng nhựa, với cạnh ngoài được sơn màu giả kim loại rất giống với nắp lưng. Mặc dù nó được làm bằng nhựa, nhưng các chi tiết và nút được sắp xếp trên khung này đã được xử lý cẩn thận để làm cho nó trông giống như kim loại.

Thẻ SIM và thẻ nhớ được đặt xung quanh khe cắm thẻ dưới nắp dưới để nhanh chóng và dễ dàng thay thế mặt trên của máy ảnh mà không cần tắt thiết bị.

Phần màn hình không còn trong khung vì bây giờ nó nhô ra và được bao quanh bởi một khung nhựa cùng màu. Một phần của loa được thiết kế với một lỗ dài để có được âm thanh tốt, nhưng nếu có nhiều bụi, hiệu quả của nó sẽ không đạt yêu cầu.

Màn hình của thiết bị là SuperLCD 2 kích thước 4,3 inch với độ phân giải 480×800 pixel, có thể hiển thị hình ảnh rõ nét. Màn hình của HTC Desire SV có màu sắc tốt, màu sắc trung thực với độ tương phản cao, khả năng hiển thị bên ngoài sáng và góc nhìn rộng.

Trong khoảng 6-8 triệu, HTC Desire SV là lựa chọn lý tưởng để hiện thực hóa hai SIM hai sóng trong phân khúc điện thoại thông minh.

Xem đánh giá pin và hiệu suất

Huy Đức

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *