Đánh giá tai nghe không dây siêu nhẹ Rapoo

Hai mẫu tai nghe không dây Rapoo H3070 và H6020 gần như không thể phân biệt về thiết kế. Cả hai sản phẩm đều có 3 màu khác nhau tùy chọn cánh, như đen thuần, trắng-xanh và trắng-xám thanh lịch.

Rapoo H6020 sử dụng phiên bản kết nối không dây Bluetooth 2.1 + EDR và ​​tương thích với các nguồn tín hiệu như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc các mẫu máy nghe nhạc.

Rapoo H3070 và H6020 cũng có thiết kế tai nghe với hai tai nhỏ, có thể tiếp xúc trực tiếp với nút tai của người dùng (tai nghe móc tai). Tuy nhiên, điểm nổi bật của hai chiếc mũ bảo hiểm này là do cấu trúc nhựa dẻo của chúng, thiết kế mỏng của vòm rất đàn hồi. Ngoài ra, vòm của hai tai nghe cho phép điều chỉnh độ rộng theo kích thước của đầu người dùng. Ngoài ra, một khi kích thước của camera vòm lớn nhất bị giảm, hai tai nghe của mỗi sản phẩm cũng có thể được xoay ở góc 45 độ, phù hợp để mang sản phẩm theo bạn.

Các nút điều khiển “Tất cả” được kết hợp thành một để hỗ trợ bật / tắt nguồn, điều khiển âm lượng và khởi tạo kết nối nguồn tín hiệu và các chức năng khác; H6020 cũng có pin sạc tích hợp và micrô góc rộng (đa hướng) trong ống tai, mỗi sản phẩm Tất cả đều đi kèm với cáp sạc USB. Đặc biệt đối với model Rapoo H3070, công ty cũng có xu hướng sử dụng thêm phụ kiện USB mini cáp 3,5 mm như một tai nghe có dây thông thường.

Mặc dù bề ngoài gần giống nhau, nhưng mỗi sản phẩm đều có một mẫu riêng. Ví dụ, Rapoo H6020 sử dụng kết nối không dây Bluetooth phiên bản 2.1 + EDR, mặt khác, Rapoo H3070 chạy trên tần số không dây 2,4 GHz và sử dụng TRS 3,5 mm Sự kết nối của giắc cắm với nguồn âm thanh thông qua bộ thu phát (bộ thu) là lý do cho sự khác biệt này và mỗi sản phẩm có mục tiêu khác nhau. Nếu Rapoo H6020 chỉ hỗ trợ kết nối không dây với các nguồn âm thanh Bluetooth (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v.), thì Rapoo H3070 “linh hoạt” hơn vì nó có thể kết nối không dây với bất kỳ nguồn nào. Tai nghe 3,5 mm cũng là tai nghe không dây, nhưng Rapoo H3070 chạy trên tần số không dây 2,4 GHz và được kết nối với nguồn âm thanh thông qua thiết bị. Tín hiệu thu phát (máy thu) sử dụng ổ cắm TRS 3,5 mm.

Việc sử dụng thực tế cho thấy mặc dù sử dụng hầu hết các loại nhựa, nhưng hóa ra Rapoo H3070 và H6020 rất “cứng cáp”. . Khi Rapoo tích hợp gần như tất cả các chức năng điều khiển tai nghe vào một nút điều khiển duy nhất trên tai nghe bên trái của mỗi sản phẩm, điều đó rất thông minh. Ngoài ra ở tâm nhĩ trái của những tai nghe này, công ty cũng thiết kế một đèn báo trạng thái LED, hoạt động tách biệt với chỉ báo sạc trực quan. Cố gắng sử dụng liên tục ở nhiệt độ 28 độ C trong khoảng 2 giờ. Cả Rapoo H3070 và H6020 đều được thiết kế với miếng bọt mềm và 2 cốc tai để bạn cảm thấy thoải mái. Cốc tai có thể xoay ở một góc nhỏ quanh trục chính. hình ảnh. Tuy nhiên, Rapoo H3070 và H6020 vẫn sẽ tạo ra hơi nóng ở tai và người dùng đầu lớn có thể cảm thấy một chút “căng thẳng” trên tai khi sử dụng liên tục.

Bộ thu Rapoo H3070 với tai nghe cũng đúng. Tích hợp pin và bộ sạc thông qua cổng micro USB tích hợp.

Kết nối của tai nghe thường rất đơn giản. Đặc biệt, để Rapoo H3070 thiết lập kết nối không dây, trước tiên người dùng phải đảm bảo rằng bộ thu được kích hoạt. Trong suốt quá trình thử nghiệm, Rapoo H3070 và H6020 có tốc độ kết nối rất nhanh và kết nối lại rất nhanh (cách xa nguồn). Chức năng dừng phát lại nhạc để trả lời các cuộc gọi trên Rapoo H6020 có thể hoạt động trơn tru và ổn định. Các thí nghiệm được thực hiện trong môi trường 40 m2 với nhiều chướng ngại vật cho thấy “bộ đôi” hoạt động tốt nhất trong bán kính khoảng 4 m từ nguồn.

Về âm thanh, cả hai sản phẩm đều có chất lượng. Tối và tự nhiên. Thiết kế khép kín của Rapoo H3070 và H6020 bị giới hạn âm thanh ở một mức độ nào đó, vì vậy người nghe muốn ngồi gần ca sĩ. Mặc dù bản chất rất tối, các nốt thấp của hai sản phẩm sẽ không lấn át các rãnh âm thanh còn lại, do đó tần số trung bình và tần số cao cũng mượt mà và dễ nghe hơn phiên bản Rapoo H8030. Hãy thử sử dụng cáp USB 3.5 để kết nối Rapoo H3070 với nguồn tín hiệu – nó đi kèm với micrô tích hợp, nhỏ hơn nhiều so với micrô gốc. Bằng cách cố gắng đặt độ to giống như khi sử dụng kết nối không dây, Rapoo H3070 cung cấp các nốt trầm mạnh mẽ hơn, nhưng che khuất các lớp âm thanh khác.

Đối với đối thoại, micro tích hợpn Khoảng cách ghi âm của Rapoo H3070 và H6020 rất dài, với khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên và độ nhiễu nền thấp. Rapoo H3070 tương thích với các nền tảng Windows 8 và các ứng dụng trò chuyện trực tuyến như Yahoo hoặc Skype.

Giá bán lẻ của Rapoo H6020 là khoảng 830.000 đồng. Đặc biệt, giá của mẫu Rapoo H3070 vào khoảng 1.090.000 đồng Việt Nam.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *