Kiểm tra điện thoại thông minh 4 lõi giá rẻ là 2,2 triệu đồng

Vào cuối năm 2013, thị trường điện thoại thông minh cấp thấp trở nên sôi động hơn, không chỉ giảm giá “màn hình lớn” cho một loạt các mẫu như Lumia 520, Galaxy Trend hay Find Muse, mà còn xuất hiện một số mẫu điện thoại thông minh nhất định. Có cấu hình ấn tượng, nhưng giá thấp như Gionee P3.

Khi thiết bị có màn hình 4,3 inch, thiết kế không phải là lợi thế của Gionee P3 và nó không quá lớn so với xu hướng Android hiện tại. Khi viền màn hình trở nên dày hơn, bề ngoài của thiết bị sẽ hơi thô và một số chi tiết như loa và camera phụ sẽ mất cân bằng. Khung xung quanh thiết bị được làm bằng nhựa cứng phủ sơn latex, thay vì có màu kim loại sáng bóng như nhiều điện thoại thông minh Android có cùng tầm giá. Tương tự mặt trước, mặt sau của Gionee P3 cũng rất đơn giản. Một camera 5 điểm được lắp đặt từ nắp lưng, rất đáng khen vì trợ lý flash không bị cắt. – Ảnh thực tế Gionee P3- – Điện thoại thông minh Gionee giá rẻ không đáng chú ý, nhưng do trọng lượng nặng, nó bù đắp cho độ bám tốt và sẽ không gây cảm giác thiếu như nhiều mẫu phổ biến có cùng giá. Các cạnh dày và bề mặt hơi sau giúp điện thoại siết chặt. Nắp lưng bằng nhựa của thiết bị rất phù hợp mà không có tiếng kêu rít, và dễ dàng tháo ra để thay pin, lắp thẻ nhớ hoặc thay đổi thẻ SIM.

Giống như thiết kế, màn hình này không phải là điểm nổi bật của Gionee P3, nó chỉ ở mức chấp nhận được. Độ phân giải là 4,3 inch, độ phân giải là 800 x 480 và mật độ điểm ảnh trung bình là 240 ppi. Màn hình P3 cho thấy sự rõ ràng rõ ràng ở tốc độ xem gần như bình thường và chỉ có răng cưa, và sẽ có những đột biến nhẹ khi xem ở cự ly gần, giúp duyệt web rất thoải mái. Màn hình cảm ứng của thiết bị cung cấp phản hồi nhạy và chính xác trong khi hỗ trợ tối đa 5 điểm chạm.

Mặc dù độ sáng, màu sắc, độ tương phản và góc nhìn cao trên màn hình, giá trị trung bình của P3 chỉ là xem phim. Góc nhìn của thiết bị rất hẹp, đặc biệt là khi nhìn từ trên hoặc dưới. Dưới các nguồn ánh sáng mạnh như bóng đèn hoặc mặt trời, màn hình của Gionee P3 sáng và chói. Mặc dù màn hình màu không thực tế.

Trang điểm cho sự thiếu sót về ngoại hình, nhưng Gionee P3 có cấu hình mạnh nhất của điện thoại thông minh Android trong cùng tầm giá. Các thử nghiệm nhanh sử dụng các công cụ đo điểm chuẩn quen thuộc (như Antutu, Quadrant hoặc Nenamark) đã cho thấy điểm P3 vượt xa các điện thoại thông minh cấp thấp và tầm trung của Samsung, LG hoặc Sony, ngay cả với các máy cao cấp như Galaxy S3, Nexus 4, v.v. Cùng loại. Hoặc OneX. Đối với P3, việc quản lý các trò chơi 3D đẹp mắt (như Dead Trigger 2 hoặc Asphalt 7 …) không quá khó …

nhưng luôn có những hạn chế đối với các rối P3 của Gionee. Nó phải giống như hầu hết các điện thoại thông minh Android giá rẻ khác, nó có đủ RAM, bộ nhớ 512MB và bộ nhớ được sử dụng để lưu trữ các tệp cài đặt không lớn. Điều này làm cho hiệu suất đa nhiệm của thiết bị không ổn định lắm, nhưng khi cài đặt các trò chơi dung lượng lớn, người dùng nên hạn chế và nhiều trò chơi không thể được cài đặt cùng lúc để tránh tràn. -Gionee P3 chạy hệ điều hành Android Jelly Bean 4.2.2 nên tích hợp đầy đủ chức năng này để đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc, truy cập mạng. Nó có giao diện trẻ với các biểu tượng màu, bạn có thể chọn thêm giao diện mới từ Internet hoặc thay đổi hiệu ứng chuyển tiếp. Đây là một phần thú vị của sản phẩm.

– Ngoài ra, Gionee cũng cải thiện bố cục của thanh thông báo, đó là phần “Cài đặt” của Android gốc, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi cài đặt của điện thoại, từ đó giảm chi phí và thời gian. Các nhà sản xuất tích hợp bao gồm ghi chú dán, máy nghe nhạc FM, la bàn kỹ thuật số hoặc đèn pin và nhà sản xuất đã thêm các công cụ để kết nối điện thoại với bàn phím và chuột. Dòng, tối ưu hóa hiệu suất xử lý hoặc tự động tiết kiệm năng lượng.

P3 được trang bị camera 5 megapixel ở mặt sau và camera 0,3 megapixel ở mặt trước. Mặc dù chất lượng hình ảnh và video vừa phải, các mẫu Gionee vẫn có lợi thế tích hợp nhiều chức năng và tiện ích mở rộng, không kém gì các điện thoại thông minh đắt tiền hơn (như nhiều chế độ cảnh có sẵn). Chụp mặc định, chụp ảnh toàn cảnh, thêm khung hình, phát hiện nụ cười, ứng dụng hiệu ứng màu, chụp HDR hoặc điều chỉnh miễn phí các thông số camera …

Kết nối trực tuyến 2 sóng sim 2, chip 4 lõi và pin 1700 mAh cho phép sử dụng Gionee P3. Máy có thể hoạt động trong gần 1 ngày (từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối)Sử dụng trung bình và hoạt động trên mạng 3G.

Tuy nhiên, với mức giá dưới 3 triệu đô la Mỹ, chip 4 nhân mạnh mẽ và tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết, Gionee P3 xứng đáng với sự phổ biến của điện thoại thông minh. ‘tiền bạc. Thiết kế chấp nhận được, máy ảnh hoặc lỗi chất lượng màn hình.

Video bắt đầu Gionee P3

Chỉ có 5000 điện thoại thông minh Gionee P3 lõi tứ 5000 được đặt hàng trước từ ngày 12 tháng 12 năm 2013 đến ngày 12 tháng 12 năm 2013 có sẵn trên hệ thống Điện Biên Điện Điện dienmay.com. 1,9 triệu đồng, với bảo hành 18 tháng, đổi một-một trong vòng 30 ngày, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Bài viết và hình ảnh: Trung Việt

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *