Đánh giá Sony Vaio Fit 14 với ổ cứng lai SSHD

Mẫu Sony Vaio Fit 14 đã được bán chính thức tại Việt Nam cách đây không lâu với mức giá khoảng 21 triệu đồng Việt Nam, tương đương với mẫu Vaio E có cùng kích thước màn hình.

Thiết kế, Thiết kế — Sản phẩm có thiết kế không tệ, thiết kế thanh lịch và màu trắng mềm mại tạo nên phong cách riêng. Vỏ và khu vực làm đầy cũng được phủ bằng nhôm chải, tạo cho người dùng một sự hấp dẫn vững chắc. Ngoài khả năng chống trầy xước và ít dấu vân tay, vỏ hợp kim nhôm cũng thúc đẩy rất nhiều khả năng tản nhiệt trong quá trình hoạt động.

Thiết bị nhỏ gọn hơn các mẫu khác. Một máy tính xách tay có “số lượng đo” là 33,8 x 23,6 x 2,21 cm và trọng lượng 2,2 kg. Ngoài ra, màn hình LED LCD WXGA ++ 14 inch tiêu chuẩn hỗ trợ độ phân giải 1600 x 900 pixel (màn hình 16: 9) để cung cấp không gian làm việc lớn hơn, đáp ứng nhu cầu giải trí và hiệu ứng đa phương tiện tốt hơn.

Cảm biến webcam 0,9 megapixel với Exmor R cải thiện chất lượng hình ảnh thông qua công nghệ Clear Phrase và xLOUND, do đó cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn trong các hội nghị thời gian thực trực tuyến hoặc các sự kiện hội nghị Thoại qua Internet (Thoại qua IP).

Hệ thống làm mát cũng được thiết kế lại để người dùng cảm thấy thoải mái. Nhập các khe thông gió trên bề mặt bàn phím và bên dưới để làm mát các bộ phận phần cứng bên trong và xả luồng khí nóng ở phía sau.

Cổng giao tiếp, dung lượng được nâng cấp

Mặc dù có thiết kế mỏng, Vaio Fit 14 luôn có đủ các cổng phổ quát, bao gồm đầu ra tín hiệu hình ảnh HDMI tiêu chuẩn, đầu đọc thẻ SD, SDHC và MS PRO-HG Duo và Giắc cắm tai nghe và micro. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ các kết nối không dây như Bluetooth 4.0 + HS, WiFi 802.11b / g / n và kết nối mạng Gigabit Ethernet thông qua cổng RJ-45.

Khả năng cung cấp thiết bị nâng cấp theo nhu cầu là rất phức tạp, và toàn bộ vỏ bảo vệ ở phía dưới cần phải được gỡ bỏ. Cần lưu ý rằng RAM (với dung lượng 4 GB) được tích hợp trực tiếp trên bo mạch chủ, do đó không thể nâng cấp.

Tương tác với người dùng

Màn hình LCD LED Vaio Fit 14 được trang bị WXGA ++ 14 inch tiêu chuẩn hỗ trợ độ phân giải 1600 x 900 pixel, do đó màn hình của nó có thể so sánh với các máy tính xách tay khác trên cùng màn hình Chi tiết hơn. Kinh nghiệm thực tế cho thấy chất lượng hình ảnh hiển thị ngoài trời và văn phòng rất tốt, ít bị chói. Công nghệ màn hình VAIO có thể cung cấp hình ảnh sáng, rõ, màu sắc tươi sáng, độ tương phản tốt và hiển thị rõ ràng sự khác biệt giữa đen và trắng. Tuy nhiên, góc nhìn ngang của màn hình khá rộng, trong khi góc nhìn dọc rất hẹp.

Về độ nhạy của màn hình cảm ứng và khả năng tương tác của người dùng Vaio Fit 14, chúng cũng để lại hiệu ứng rất tốt. ấn tượng. Có hai trò chơi “kinh điển” là “Angry Bird” và “Plant Wars”. Zombie (cảm giác mềm do ma sát thấp) giúp thao tác mượt mà trực tiếp trên màn hình cảm ứng và xử lý trò chơi linh hoạt hơn khi sử dụng bàn di chuột d ” hoặc chuột ngoài. -Fit 14 cũng được trang bị bàn phím nhỏ, có thể dễ dàng hỗ trợ đèn nền LED hơn trong môi trường ánh sáng yếu. Các phím này đủ mượt và linh hoạt để trượt nhanh khi nhập văn bản. Khoảng cách lớn giữa các phím giúp bạn sử dụng thoải mái mà không lo làm hỏng phím. Đã đến lúc bạn làm quen với nó trước khi tiếp tục “cảm giác tốt”.

Đọc thêm đánh giá hiệu suất, kết quả kiểm tra chi tiết

Tin tức và hình ảnh: Đông Quan

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *