Người đàn ông văn phòng muốn làm việc tại nhà

Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn khiến nhân viên làm việc trực tuyến? Cách vượt khó với nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi Về Nhà” tại đây. sao có thể như thế được. “Đây là câu chuyện tôi vô tình nghe được khi đi mua sắm sáng nay. Một nữ giám đốc công ty phần mềm đang nói chuyện với một người bán trà đá bên ngoài công ty. Vỉa hè ở đây thường được công ty cho nhân viên trông xe thuê. Những người bán trà đá. Ở bên cạnh nên hắn cũng là biện pháp bảo vệ, nhưng hôm nay cửa hàng phải đóng cửa theo lệnh thành phố, xe của công ty tính chất không có ai, tuy nhiên có một khu vực bị bỏ quên hoặc khó đóng cửa, đó là nhân viên văn phòng, người dân, Doanh số bán hàng không cao nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chỉ thuê một văn phòng nhỏ hoặc một phòng trong một tòa nhà nào đó mà không có sự phân chia khu vực phòng ban cụ thể để mọi người có thể ngồi cùng nhau trong một không gian. Nhân viên kinh doanh đi thăm khách hàng, sau đó họ sẽ về nhà ăn uống, gặp gỡ và làm việc với nhân viên làm việc tại đó. Không cần phải nói, nguy cơ lây nhiễm cao như thế nào?

Kể từ khi chống lại dịch bệnh, các công ty văn phòng đã được khuyến khích chuyển đổi Và sử dụng công việc trực tuyến. Là một người thiết kế quy trình làm việc của doanh nghiệp, tôi hiểu rất rõ điều này. Làm việc trực tuyến là một cách mới. Không dễ dàng chỉ cần phần mềm làm việc từ xa và kết nối Internet ổn định là có thể làm việc. Làm quen với những gì bạn thường làm Ngược lại, bạn cần một quy trình hoàn toàn mới và một hệ thống đánh giá chất lượng công việc mới.

Do đó, khi bạn bắt đầu triển khai mô hình kinh doanh chưa từng có này, năng suất kinh doanh của bạn sẽ giảm sút. Điều này thậm chí còn phức tạp như hiện nay Trước tình hình dịch bệnh, nguyên nhân chính khiến công ty không muốn hoặc quyết định không kinh doanh trực tuyến, nhưng ở góc độ hoạch định rủi ro, chúng ta cần đánh giá lại, nếu tiếp tục duy trì mô hình truyền thống thì nguy cơ bùng phát của công ty sẽ rất cao Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân viên của công ty đột nhiên bị lây nhiễm? Khi đó, tất cả các thành viên trong công ty sẽ trở thành F1. Tất nhiên, tất cả các công ty sẽ ở trong tình trạng cách ly trung tâm .. Nhân viên sẽ rơi vào trạng thái vô cùng hoảng loạn. Tất nhiên, không thể nào ngờ được Họ tiếp tục mở điện thoại và viết email để xin lỗi khách hàng hoặc trì hoãn việc sắp xếp với các đối tác đã cách ly Khách hàng hoặc đối tác kinh doanh có thể sẽ bối rối khi nhận được những email như thế này, công ty sẽ hoàn toàn bị đóng băng trong 14 ngày nếu không có thời gian. Sẽ quá nhanh và không quá chậm để nộp đơn phá sản.

Bằng cách này, ngay cả khi chúng ta làm việc trực tuyến, nó sẽ làm giảm năng suất của công ty. Khi bắt đầu, nó sẽ khiến công ty có khả năng lây lan rủi ro. Do đó, ngay cả khi ai đó bị nhiễm bệnh, Các công ty không nhất thiết sẽ mất toàn bộ nhân viên, kể cả khi không có tác động vẫn có thể hoạt động ở một mức độ nhất định, đây được coi là mô hình làm việc mới và tiên tiến hơn so với mô hình văn phòng truyền thống, không phải là không có lý khi coi đó là giải pháp hiện nay. Công việc trực tuyến có hệ thống tính điểm dựa trên chất lượng công việc, thay vì “thời gian biểu” như các hợp tác xã thời bao cấp. Về lâu dài, hệ thống này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng công việc của công ty và cạnh tranh với những công ty mới mà không bị hạn chế về địa lý. Bộ phận nhân sự thiết lập mối liên hệ và loại bỏ những lao động kém hiệu quả, do đó, ở góc độ người lao động, ai cũng muốn ở nhà vào thời điểm này, điều này không cần thiết để bảo vệ công ty mà là bảo vệ bản thân và gia đình họ. Cần thiết. Nhân viên chỉ cố gắng làm việc để hưởng lương, nhưng đôi khi không Tôn trọng vì họ cũng có bảo hiểm thất nghiệp. Nếu công ty tổ chức một cuộc họp biểu quyết, tôi nghĩ ít nhất 80% số phiếu bầu dành cho việc làm việc trực tuyến.

Tất nhiên, phải nói. cơ hội việc làmLàm việc trực tuyến không phải là dễ dàng. Các công ty nên bắt đầu bằng cách phân chia các phòng ban và đào tạo, và dần dần làm việc với một số nhóm tại nhà. Mặc dù rủi ro vẫn cao nhưng nó tốt hơn nhiều so với sự tập trung. Những nhóm nhỏ này sẽ trở thành yếu tố bảo vệ trước nguy hiểm bất ngờ. Phản hồi của họ cũng sẽ giúp công ty hoàn thiện hơn nữa quy trình trước khi cho phép nhóm tiếp theo làm việc trực tuyến. Cứ như vậy, trong khoảng thời gian ngắn, công ty sẽ hoàn toàn kiểm soát được quá trình làm việc từ xa, thậm chí là làm việc từ xa 100%.

Cuối cùng, thông qua việc mọi người phát hiện ra lịch sử “xem xe” này, tôi chỉ mong công ty quan tâm hơn đến việc triển khai công việc từ xa. Khi mô hình làm việc từ xa không thể thực hiện ngay lập tức để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, nhân viên sẽ có lòng trắc ẩn hơn với doanh nghiệp. Bệnh tật là một nguy cơ, nhưng cũng là một cơ hội. Những người thay đổi càng sớm càng tốt không chỉ có thể thích ứng sớm mà còn đồng thời tìm thấy nhiều lợi ích cho bản thân. Thời đại anh hùng, nay đã đến lúc nào, tôi chỉ muốn nhắc nhở lãnh đạo doanh nghiệp.

>> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *