Bốn cách tuyệt vời để chống lại bệnh dịch

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Đại dịch ập đến bất ngờ và cuốn theo rất nhiều thứ, nhiều người và nhiều quốc gia không thể làm được. Thậm chí, điều quan trọng nhất là cuộc sống còn khó khăn, chưa kể kinh tế, thất nghiệp và những thứ khác. Nhưng, tất nhiên, mọi thứ đều có hai khía cạnh. Nhìn chằm chằm vào bóng tối và phàn nàn sẽ chỉ khiến mọi thứ tồi tệ hơn, ít nhất là về mặt tinh thần. Trí óc kiệt quệ giết chúng ta nhanh hơn cả vi rút. Nhìn ra ngoài cửa sổ, nắng vẫn chói chang, đúng không?

Trước đây, ngày nào tôi cũng bước ra khỏi nhà khi trời đã tối, đến nửa đêm thì mệt lả, rồi an ủi “phải chăm lo cho cả nhà”. Cuộc sống có phải mệt mỏi như vậy ngày này qua ngày khác? Giờ đây, khi ở bên gia đình, tôi có thời gian suy nghĩ, nghiên cứu sản phẩm mới, phương pháp mới, chiến lược mới, tôi tin mình sẽ quay trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa. Điều đó không tốt hơn sao?

Covid-19 đã đến thăm trái đất, quá trình sản xuất ngừng hoạt động và giao thông bị tê liệt. Nhưng bù lại lỗ thủng tầng ôzôn giảm đi, ô nhiễm không khí cũng giảm đi rất nhiều … Đây không phải là tin tốt sao? Vào ban công hít thở sâu xem có khác trước không?

Covid-19 nổ ra và người dân bị hạn chế xuống đường, thúc đẩy các tổ chức phải thụ lý và giải quyết các vụ kiện. Giấy tờ trực tuyến; ngân hàng trực tuyến … Trong tương lai gần, nếu bạn mua bán bất động sản, đăng ký hoặc chuyển nhượng bất động sản cũng có thể được thực hiện trực tuyến … đây không phải là tin tốt sao? Đó là một giải pháp căn cơ cho vấn đề ùn tắc giao thông. Khi đã quen với nhịp sống biệt lập của xã hội, người dân không phải đi ngoài đường, họ sẽ chủ động ở nhà, không cần áp dụng các biện pháp như tăng thuế, tăng phí… để hạn chế người dân. Mọi người buộc phải ở nhà khi không cần thiết, buộc phải giảm tốc độ … Đây không phải là tin tốt sao?

Tham quan trái đất với Covid-19, chúng ta có thể thấy chủng tộc tinh thần đoàn kết, tình yêu thương lẫn nhau giữa con người … vẫn còn ở khắp mọi nơi. Dù cần phải áp dụng biện pháp gì, tôi nghĩ Việt Nam sẽ làm tốt. Tất nhiên cũng có nhiều ý kiến ​​tích cực, tùy quan điểm của mỗi người, mình muốn các bạn tự đánh giá. Vâng, hãy sống chậm lại, ăn ít hơn, tập thể dục tại nhà để giữ sức khỏe và không lo lắng .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần bình luận tại đây. -Tong Pan

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *