Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người còn cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “stay in the moment”. “Tổ quốc cần có”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu biết “có một ngày ý nghĩa” thì hóa ra cũng khá.

Công việc: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ thiết lập được cho mình phong cách làm việc nhóm “độc lập, tự chủ” và rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những điều mà bấy lâu nay tôi nói “mỏi tay”. SmartTV, đầy đủ các ứng dụng giải trí … Lâu nay chúng ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn thì đây hẳn là cơ hội. Tôi không biết bạn đã xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi đề nghị bạn nên xem bộ phim này vào lúc này. Đảm bảo sẽ thốt lên “Tại sao bạn không lạc quan?” Sau khi xem xong, tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi trò lớn với con trai mình trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta và con người sẽ cùng tham gia. Đóng một vai trò. Lịch sử .—— Nghiện mạng xã hội? Đừng xem tin tức giả mạo để gia tăng sự can thiệp. Đừng vội chia sẻ tin tức chưa được xác minh hoặc xuất bản những điều vô nghĩa. Cố gắng tìm kiếm trong danh sách những người quen và báo cho những người bạn lâu năm “biết tin”. Điều này sẽ rất thú vị, và có thể chúng ta sẽ có thêm những người bạn bí mật trong tương lai.

Facebook, Zalo … giúp nhu cầu liên lạc ở mức “rừng rậm”. Bạn có nhớ cuốn sách bạn mua cách đây rất lâu không? Tại sao không đọc nó ngay bây giờ? Tại sao không chơi bài hát? Xem cuộc sống tốt đẹp biết bao. Tôi tin rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành “bách khoa toàn thư” của hành tinh, dưới hàng rào địa lý… bởi khiến bạn bè, đồng nghiệp phải rúm ró.

Phiên bản thử thách của cơ thể: bên trong, một người phụ nữ với đôi chân điên cuồng. Tuy nhiên, so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để che mưa, tránh tuyết, để não tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi lửa và một mình giữa đêm nguy hiểm. Có? Nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, đồ ăn … mà còn có cả giấy, bút, kim, băng keo, hộp đựng. Cố gắng sơn và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Vùi một ít lạc, đậu, khoai, su su… bạn mua về cất vào đống chỉ bông hoặc vải vụn. Nhìn sang nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy chồi non … Những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn loại bỏ những ẩn ý tiêu cực. buồn. Nếu bạn có sở trường nấu nướng, nấu những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và đối xử với những người thân yêu của mình thì càng tốt. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập mình trong một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn duy trì công việc, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem đi đọc lại tất cả những cuốn tiểu thuyết đã mua trong thời gian dài… Mà còn tiết kiệm được tiền vì không sưu tầm cà phê, hóng gió, bia bọt. Có vẻ như tôi không muốn bỏ mấy cái đĩa đó. Tôi vẫn phải cảm ơn vì đã tập thêm ở nhà, nên tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá nhàm chán hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19. Ý tôi là một ngày không gặp khó khăn.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi Về Nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *