“Khi dịch vẫn còn nhỏ, hãy ở nhà và quét sạch trong hai tuần”

Sau bài báo “Người dân Sài Gòn được gọi sống thêm hai tuần nữa”, nhiều độc giả cho biết, khi không cần chấm dứt dịch bệnh, họ sẽ hạn chế đi ra ngoài:

người nhiễm bệnh thông thường sẽ cách ly 280 người. 300 người nhiễm bệnh đã cách ly 84.000 người. Do đó, sẽ không có sự cô lập đầy đủ, và sẽ có một đội quân khổng lồ về hậu cần, dịch vụ, an toàn, thực phẩm, đồ uống, chăm sóc sức khỏe và theo dõi nhiệt độ cơ thể.

Vì vậy, trong hai tuần tới, chúng ta phải đơn giản, tiết kiệm, giảm cân và hạn chế tập thể dục để tránh nhiễm trùng và do đó giúp chống lại virus nCoV

Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt

không ai Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc vàng khi bạn rời khỏi ngôi nhà mới. Nhìn vào Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, họ đã bỏ lỡ cơ hội một lần trong đời, vì lúc đó chỉ có 500 người và cuối cùng họ mất kiểm soát. Tôi hy vọng cả nước an toàn. Tôi hy vọng tất cả các bạn tự làm điều đó, tôi đã không đi ra ngoài trong hai tuần.

Nguyenmaitrang

– Hãy tích cực nhất có thể. Đời sống con người, an ninh quốc gia là quan trọng nhất. Ngoài việc kinh doanh, đừng để mọi người tụ tập vì bất kỳ lý do gì để ngăn chặn sự lây lan.

Lehai

– Bây giờ lương tâm của mọi người là rất quan trọng. Người dân bất tỉnh là nỗ lực của hàng trăm người đổ xuống sông. Miễn là mọi người đều đeo mặt nạ, chỉ cần đeo mặt nạ có thể giảm nguy cơ và tốc độ nhiễm trùng. Trong khi chờ đợi bản dịch của chúng tôi, chúng tôi không mong đợi mọi người nâng cao nhận thức. Mọi người đều là một mặt trận nhỏ, và kẻ thù phải luôn vây quanh họ và giết họ để họ không thể yêu cầu tiếp viện.

Sói

Trong hai tuần tới, số ca nhiễm trùng gia đình đáng ngờ sẽ tăng lên. Có rất nhiều người cần kiểm tra. Trung tâm xét nghiệm nên được lắp đặt riêng biệt với bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo. Tôi thấy rằng chúng tôi chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm sự cô lập, không phải nơi để lấy mẫu để thử nghiệm. Điều này là rất cấp bách. Tôi nghĩ rằng các lĩnh vực thể thao có thể được sử dụng làm trung tâm kiểm tra vì không gian, sự cô lập, vị trí chờ đợi, chỗ đỗ xe … Mạnh Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang “Nhận xét” .

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *