Tôi làm luật sư miễn phí tại nhà để khỏi phải dịch

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trên toàn cầu, mọi người đều lo lắng về thất nghiệp, suy thoái kinh tế và chi phí tăng. Em cũng vậy, nhưng em không nên lo lắng quá. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng thương mại cổ phần lớn trong nhiều năm và mức lương của tôi tốt so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, vì yêu thích nghề luật, được sự ủng hộ của những người lớn tuổi nên tôi rời ngân hàng và bước vào nghề luật. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì hơi khác, và tôi không muốn bàn sâu về vấn đề này. Khi dịch giả Covid-19 tràn lan trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính quyền, người dân, các tổ chức … đều đang nỗ lực hết mình để giữ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hiện tại vẫn chưa có phương pháp điều trị đặc biệt hay phương pháp đặc trị nào cho bệnh dịch này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, quả đúng như vậy trong những ca bệnh rất nghiêm trọng hiện nay. Cách ly, hạn chế tiếp xúc với người, đeo khẩu trang, rửa tay … theo khuyến cáo của Bộ Y tế là những biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

>> Tiêu điểm Đông Nam Á “Châu Âu-Ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, vấn đề của việc thực hiện” phòng chống “nằm ở việc tạm thời đóng cửa các cửa hàng dịch vụ, sự kiện và nghi lễ … Không thực sự cần thiết. Điều này khiến nhiều công ty bắt tay vào làm. Và cá nhân. Vì không thể kinh doanh, không có thu nhập nhưng vẫn phải chi trả hàng ngày, hàng tháng.

Hiện nay, khi dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, Nhà nước, các tổ chức kinh tế, xã hội… cũng có những chính sách hỗ trợ như thế này, ví dụ như: giảm giá xăng dầu, tính đến việc giảm tiền điện, hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân HIV dương tính, truyền bá kiến ​​thức phòng chống dịch bệnh… Vì vậy, việc ai nấy làm. Các bạn cứ yên tâm, lạc quan làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp.

Ngoài đường, nơi đông người qua lại, hàng quán nên tạm đóng cửa, không thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí như bình thường Hài lòng, đây cũng là cơ hội tốt để mọi người cùng xem, quan sát, điều chỉnh lại công việc, nghề nghiệp của mình và có một khâu chuẩn bị tốt nhất sau khi hết dịch. Chăm sóc con cái. Cái gì, đây chỉ là phần nghỉ ngơi. Hiện tại, tôi đang tìm kiếm những cơ hội mới và hướng đi mới trong sự nghiệp của mình.

>> “Khoảnh khắc vàng” cho Covid-19

Đối mặt với nguy cơ đại dịch, Tôi cố gắng và cống hiến hết mình để cho khách hàng nhiều thời gian hơn, hàng ngày tôi nhận được vài cuộc gọi để chia sẻ những vấn đề pháp lý và những vướng mắc mà khách hàng không thể tự giải quyết. Tôi luôn sẵn lòng nhận và chia sẻ việc làm miễn phí qua điện thoại, Zalo, Facebook …… Khi dành nhiều thời gian hơn và bình tĩnh hơn, tôi nhận thấy hiệu quả công việc của mình sẽ cao hơn. Khi khách hàng phản ứng với kết quả tư vấn, tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Cá nhân tôi nghĩ điều này Một bước rất quan trọng, đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất và định vị lại công việc, doanh nghiệp … Đối với những người chưa thực sự bứt phá và cứ luẩn quẩn từ đó đến nay Nói đi. Lâu quá .—— Mình hy vọng đợt dịch này sẽ sớm qua đi, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, trời sẽ nắng trở lại sau cơn mưa, và mang lại những thay đổi và thời kỳ phát triển mới cho mọi người. Trên quan điểm của mình Ý kiến ​​cá nhân của tôi, mọi người có vài ý kiến ​​xin hãy chia sẻ để chúng ta sống lạc quan trong hoàn cảnh căng thẳng và phổ biến hiện nay.-Fan Wenqing

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *