“Trong trường hợp bị dịch nhẹ, hãy ở nhà trong hai tuần để tĩnh dưỡng”

Sau bài báo của Sài Gòn có tên “Bạn có thể sống thêm hai tuần nữa”, nhiều độc giả cho biết sẽ hạn chế đi chơi khi không cần đăng dịch:

Người bị nhiễm có thể cách ly trung bình 280 người. 300 người nhiễm cách ly 84.000 người. Nó không có đủ không gian cách ly, hậu cần khổng lồ, an ninh, thực phẩm và đồ uống, nhân viên y tế để chăm sóc và một đội quân kiểm soát nhiệt độ.

Vì vậy, trong hai tuần tới, bạn chỉ cần ăn uống đơn giản, tiết kiệm mà nói, bạn có thể giảm cân đồng thời hạn chế đi lại để tránh lây nhiễm và giúp chống lại loại vi rút này.

Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt

Không ai có thể ra khỏi ngôi nhà mới mà không để vuột mất cơ hội. Hãy nhìn sang Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, họ đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng vì có 500 người ở đó và cuối cùng họ mất kiểm soát. Mong cả nước bình an. Tôi hy vọng mọi người nghĩ về tôi, tôi đã không có nó trong hai tuần. Tính mạng con người và an ninh quốc gia là quan trọng nhất. Ngoại trừ công việc phòng chống lây nhiễm, không ai được phép vào đám đông.

Lehai

– Lúc này, lương tâm của mỗi người là quan trọng nhất. Người bất tỉnh là công sức của cả trăm người lao xuống sông. Miễn là tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, khẩu trang vải đơn giản sẽ làm giảm nguy cơ và tốc độ lây nhiễm. Mong rằng bản dịch sẽ kết thúc mà không có ý thức tốt hơn mọi người. Mỗi người đều là một mặt trận nhỏ, bị địch bao vây, giết hại nên không có cơ hội xin viện binh. Số lượng người cần xét nghiệm rất đông. Trung tâm xét nghiệm nên được thiết lập tách biệt với bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo. Tôi thấy rằng chúng tôi chỉ tìm kiếm khu vực cách ly, không phải nơi để lấy mẫu. Việc này phải được thực hiện gấp. Mình nghĩ sân thể thao có thể dùng làm trung tâm sát hạch vì nó rộng rãi, biệt lập, có khu vực chờ và bãi đậu xe …

Mạnh Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “bình luận” tại đây .

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *