Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài những nhu cầu cơ bản, mọi người còn cần giao tiếp và làm việc … Nhưng ở giữa thế giới, tôi dịch Covid-19 như tôi gọi là “hãy ở lại khi cần thiết ở quê mẹ”. Tôi tự cô lập mình để đảm bảo rằng Tôi và cộng đồng An ninh nếu biết “Dành một ngày để làm điều gì đó ý nghĩa” thì hóa ra khá tốt. –Work: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Ngoài ra, nhờ công việc từ xa này mà bạn sẽ hình thành được tính cách “độc lập tự chủ” và phong cách làm việc nhóm rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ mà bấy lâu nay tôi vẫn nói là “mỏi tay”.

Giải trí: TV toàn những bộ phim hay của Việt Nam, không phải ứng dụng mà smartTV đầy giải trí … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày rảnh rỗi xem phim lớn, đây phải được xem như một cơ hội. Không biết bạn đã xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi đề nghị bạn nên xem bộ phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn rằng “Tại sao không lạc quan?” Sau khi đọc nó. Tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi một trò chơi lớn với con trai của bạn trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong một chương trình truyền hình thực tế, ngày mai bạn sẽ đóng góp một cách táo bạo cho lịch với nhân loại. — Nghiện mạng xã hội? Đừng xem tin tức giả để tăng sự phân tâm. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được xác nhận hoặc những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và trò chuyện với những người bạn lâu năm “xì tin”. Điều này sẽ rất thú vị, và có thể chúng ta sẽ có thêm những người bạn bí mật trong tương lai.

Facebook, Zalo … Trợ giúp nhu cầu liên lạc ở mức “rừng rậm”. Bạn có nhớ một cuốn sách bạn đã mua cách đây rất lâu nhưng chưa bao giờ chạm vào nó? Tại sao không đọc nó ngay bây giờ? Tại sao không chơi bài hát? Thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao. Tôi dám cá rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành “bách khoa toàn thư” dưới bức tường địa lý trong cung thiên văn… khiến bạn bè, đồng nghiệp phải rúm ró. Nhưng so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để che mưa, tránh tuyết, dùng trí óc để tìm thức ăn, đổ mồ hôi lửa và một mình giữa đêm khuya nguy hiểm. Có? Rất nhiều, không chỉ là chăn ga gối đệm, đồ ăn … mà còn có cả giấy, bút, kim, băng keo, hộp đựng. Cố gắng sơn và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Vùi một ít lạc, đậu, khoai, su su… bạn mua về cất vào đống bông hoặc giẻ. Nhìn ra nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy những chồi non mơn mởn… Những thử thách này không chỉ làm cho không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan đi những ẩn ý tiêu cực. Còn tuyệt hơn nếu bạn thành thạo nấu nướng, nấu những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và đối xử tốt với những người thân yêu của mình. Cùng nhau ăn uống, trò chuyện, tình cảm của những người thân trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập mình trong một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn duy trì công việc, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem và đọc tất cả những cuốn tiểu thuyết tôi đã mua trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, tôi cũng tiết kiệm tiền không tốn tiền cà phê, uống một cốc cà phê, uống bia, uống bia. Hình như mình từ bỏ mấy món này hay do có thời gian tập thể dục ở nhà thì mình không biết.

Trong quá trình dịch Covid-19, mình thấy nó không hề nhàm chán, vô vị . Một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn.

>> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi Về Nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *