Do thói quen tiết kiệm của tôi, tôi “sống tốt” trong mùa phổ biến

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Với câu chuyện “Thất nghiệp vì Covid-19 đang phải vật lộn để kiếm sống”, độc giả Hoa bày tỏ quan điểm của mình. Về tầm quan trọng của lối sống cứu người:

“Bây giờ, các lớp học kinh tế rất đáng giá. Trước đây, tôi thường làm cho bạn bè vui với thói quen tiết kiệm tiền. Tôi không phải là người, nhưng tôi chỉ sử dụng theo Tôi cần tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt vào cuối tháng. Khi bạn đi du lịch, mua một nhãn hiệu, đi đến quán bar, tôi sẽ gửi một số bẫy. Tôi chỉ cần ăn ngon, ăn ngon và mua quần áo với giá rẻ. , Du lịch mà không tiêu tiền, công ty sẽ đưa nó cho bạn, bất kể bạn đi đâu .

– Làm quen với nó và bị mất, vì tiền sắp hết, và nghiên cứu chi phí vẫn không thể rút, tôi Ở nhà và đi làm xa, tôi không sợ, vì có ngân hàng tiết kiệm trong ngân hàng. Sau đại dịch, tôi nghĩ các bạn trẻ nên thay đổi lối sống, tập thói quen tích lũy ho, đừng sống hời hợt, chỉ biết hôm nay thôi. .. Như vậy. Nếu tôi không có tiền trong cơ thể để ngăn chặn nó, tôi cảm thấy bất an và sợ hãi. Khi tôi cần, tôi có một số tiền để cho tôi vay. Sau khi tôi hoàn thành công việc của mình, tôi đã trả hết nợ. Tôi thấy mẹ chồng tôi đã làm hết sức, khi họ có một công việc tốt, họ chạy đi vay tiền, cầu xin chú, chú. Vì vậy, chồng và anh trai tôi cũng có rất nhiều tiền để mua sắm và đi du lịch. Khi tôi kết hôn lần thứ hai, mẹ chồng tôi thường hỏi tôi và sau đó anh rể tôi đã mượn nó. Lúc đó, hai vợ chồng chia tiền, nên chúng tôi nghĩ tôi rất lo lắng khi phục vụ họ với chồng. Một năm sau, tôi quyết định nói với chồng: Tiền, anh ấy trả cho tôi một phần tiền mỗi tháng, phần còn lại dành cho bản thân và gia đình. “Tôi đã mua hai căn nhà, một chiếc ô tô và một ngôi nhà. Một tài khoản tiết kiệm kha khá. Vài ngày trước, mẹ chồng tôi bắt đầu hỏi tôi cuộc sống của tôi như thế nào trong mùa phổ biến. Cô ấy than thở rằng hai em trai của mình đang đi nghỉ mà không có lương. Không có tiền tiết kiệm, nên họ không biết phải làm gì? “.- — Khi bạn ở nhà và tránh dịch trong phòng an toàn, bạn cũng cảm thấy an toàn. Độc giả Thanh Hoàng Vân chia sẻ:

” Tôi cảm thấy May mắn thay, công việc của tôi không bị ảnh hưởng nhiều và tôi có rất ít không gian lưu trữ. Thật vậy, nhiều thu nhập không đủ để tiết kiệm, nhưng nhiều người hiện đang chi tiêu cho đến khi thất nghiệp đến: giàu có, ăn uống, du lịch, Mua quần áo, mua điện thoại tốt, xuất hiện và bây giờ phải chuyển sang vay tiền. “.

Xác nhận rằng không khó để cứu phòng của bạn, độc giả Vinh nói:” Tôi thấy nhiều người không có ý thức tiết kiệm. Đồng xu thắng. Nếu bạn thắng. Để làm 10 mảnh, bạn chỉ nên tiêu từ 7 đến 8 mảnh, chỉ để lại 2 đến 3 mảnh. Thu nhập càng thấp, bạn càng nhận thức được điều này và tăng thu nhập của mình, chứ đừng nói đến một cuộc sống lương thấp, những gì Bạn phải có trách nhiệm với bản thân mình trước khi người khác cảm thấy tiếc cho bạn. Chồng tôi và tôi đã đi đến thị trấn để bắt đầu kinh doanh và sống trong một khách sạn giá rẻ vào thời điểm đó, chỉ kiếm được 10-12 triệu dinar, nhưng mỗi người Chúng tôi chỉ tiêu tốn 7-8 triệu dinar mỗi tháng và phần còn lại được tiết kiệm, vì vậy donith nói rằng thu nhập thấp có thể cứu được mọi người. Cá >> >> Làm thế nào để bạn chống lại dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ chủ đề bài viết, video, hình ảnh “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *