Tôi trở thành một người lính, chiến đấu với “Covid-19”.

Vào một ngày Chủ nhật không đắm chìm trong Covid-19, tôi có cơ hội xem xét tình huống chúng tôi gặp phải và liệt kê cẩn thận những chuẩn bị chúng tôi cần làm trong lần tới. Trong khoảng hai tháng, lô nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên hiện đã bị buộc phải đóng cửa trong hai tuần và một số chính sách vận động của nhà nước đã đóng cửa các tổ chức y tế. Bắt đầu từ nửa đêm ngày 29 tháng 3, các thành phố trên cả nước … tất cả các thành phố này vẫn đang vật lộn để xác định cao trào và kết thúc. Tôi vẫn đầy tự tin một tuần trước, nghĩ rằng miễn là Trung Quốc ổn định, nhà máy sản xuất lớn nhất trên thế giới Phạm vi sẽ tiếp tục các hoạt động của nó, và việc sản xuất mặt nạ và thiết bị bảo vệ sức khỏe sẽ không còn bị thiếu ở các nước châu Âu. , Hoa Kỳ sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ trong cuộc chiến chống lại các nguồn cung cấp y tế dịch bệnh. Nhưng bây giờ, Hoa Kỳ đã vượt qua Trung Quốc về số lượng nhiễm trùng và số người chết ở Ý và các quốc gia khác. Thông điệp ban đầu của tôi vẫn giống như t, nhưng đó chỉ là những con số nhắc nhở tôi nhiều hơn về thực tế của Việt Nam nơi tôi sống và làm việc.

Khi TP HCM mặc quần áo, rất nhiều công nhân quyết định rời khỏi thành phố. Để tránh trở nên phổ biến và “về nhà”, ngay cả khi công việc kinh doanh chậm chạp, vẫn có nhiều người ở lại đây. Bởi vì họ cũng có nhân viên cần phải trả tiền, họ biết rằng nhân viên của họ có người nhà chăm sóc và họ biết tiền thuê nhà. Khi nhân viên không làm việc trong một ngày, mỗi bữa ăn đều trở thành gánh nặng. Và bởi vì có khách hàng, ngay cả khi chỉ có một khách hàng hoạt động, luôn phải có nhân viên phục vụ.

Để chuẩn bị cho cuộc chiến dài hạn này, nhiều công ty buộc phải thương lượng với công nhân. Giảm giờ làm việc hoặc nghỉ không lương. Công ty chúng tôi cũng vậy. Bằng cách học cách đối phó với nhiều công ty khác, chúng tôi bắt đầu áp dụng các chính sách giảm thời gian làm việc, giảm tiền lương để giảm chi phí và hạn chế tất cả các chi tiêu không cần thiết của các công ty. Mỗi quyết định chi tiêu ảnh hưởng đến việc một hoặc nhiều nhân viên có thể được trả lương hay không, điều này đặt sự lãnh đạo của công ty vào một tình huống khó khăn chưa từng thấy. — Sau khi đạt được thỏa thuận giảm giờ làm việc của cả hai bên, một người bạn của nhân viên công ty chúng tôi bắt đầu làm phi công kỹ thuật trong thời gian rảnh rỗi. Nhìn thấy những người bạn này tràn vào công ty để lấy tiền, chúng tôi cảm thấy hơn bao giờ hết, chúng tôi không nhận trách nhiệm của các nhà lãnh đạo và chúng tôi đã không giữ lời hứa khi tuyển dụng nhân viên của công ty: tạo ra một nhân viên mới có thể tạo ra một môi trường làm việc tốt mỗi ngày. Học những điều mới, làm việc vui vẻ và cảm thấy thoải mái về tài chính.

Mặc dù biết rằng đây là một loại tình yêu trong thời điểm khó khăn, đây là điều mà tất cả các công ty và mọi cá nhân đều có điểm chung. Trong thời kỳ “chiến tranh”, điều này là hiển nhiên: cơ hội sẽ được cung cấp cho những người sẵn sàng, cũng như những người vẫn sẵn sàng sống sót trong thời điểm khó khăn nhất – nếu chúng ta có sự chuẩn bị tài chính bình thường, tại đây Trong một suy thoái kinh tế (đối với cá nhân và doanh nghiệp), điều này có thể yên tâm hơn.

– Nếu những người lao động bình thường có thể cải thiện bản thân, nếu bạn có khả năng, bạn có thể thoát khỏi danh sách sa thải không đúng lúc. -Nếu bạn tập thể dục thường xuyên, khả năng bị nhiễm trùng sau khi bị nhiễm trùng sẽ tăng lên.

Có rất nhiều thông tin “nếu” ở đây … nhưng bây giờ chúng tôi nói “nếu có dịch, tôi sẽ sẵn sàng.” Bản dịch đã đến, và mỗi chúng ta phải là một người lính dũng cảm để vượt qua nó. Anh hùng công nhận sự nghiêm túc của dịch thuật. Sự dũng cảm được thực hiện theo yêu cầu của chính phủ và có thể bảo vệ bạn và những người xung quanh. Người dũng cảm sử dụng rủi ro để biến nó thành thám hiểm và huấn luyện, cơ hội để chuẩn bị cho chuyến bay tầm cao và xa hơn nữa. Duy trì sự lạc quan và lòng can đảm, nhưng đừng quên chiến đấu đến giây phút cuối cùng. – >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào phần “Nhận xét”.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *