Ký hợp đồng trực tuyến, mua tại nhà dịch

Kể từ Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 đã bắt đầu mạnh lên và mọi người trên khắp thế giới đang cảm thấy lo lắng, hoài nghi và chuẩn bị đối phó với dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, ở những nơi đông người như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê, v.v., những người vội vã giao tiếp trên đường phố rất dễ mắc bệnh. — Trên thực tế, mọi người đều phải lo lắng về thực phẩm, quần áo, tiền bạc và những thứ mà mọi người cho là quan trọng và cấp bách hơn là chống lại dịch bệnh. Trong thời gian qua, tôi đã theo dõi nhiều bài viết và bình luận về chủ đề này: phải làm gì trong Covid-19 và làm thế nào để làm điều đó? Thật vậy, thật khó để có một câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người, bởi vì mỗi người có nghề nghiệp khác nhau và sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật, ngoài việc thực hiện các biện pháp khử trùng và đeo khẩu trang, mọi người cũng phải hạn chế ra đường, đặc biệt là đối với người qua đường ……… Nếu bạn muốn hạn chế đi lại, làm thế nào để giao tiếp? Trên thực tế, có nhiều lựa chọn để quản lý công việc và nhu cầu hàng ngày, như:

Đầu tiên, đối với nhân viên văn phòng, văn phòng có thể sử dụng toàn bộ e-mail, ứng dụng liên lạc, phần mềm kinh doanh … để thảo luận và giải quyết các giao dịch. Ví dụ, trong một công ty luật (VPLS) tại Hà Nội, thông thường mọi khách hàng cần tư vấn trực tiếp đến văn phòng, nhưng trước đây, người phụ trách VPLS đã giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Qua điện thoại, e-mail, ký hợp đồng để giải quyết công việc như nhiều đề xuất hơn không yêu cầu khách hàng đến văn phòng, mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi tài liệu … Mọi thứ sẽ được giải quyết, thậm chí hợp lý hơn và nhanh hơn.

Thứ hai, đối với những người cần mua sắm, có rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra hàng hóa và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, để đáp ứng nhu cầu phục vụ, như rượu, cà phê. Như chúng ta đã biết, chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / ND-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại, mọi người có nhiều hạn chế, nhưng những người muốn trò chuyện và trò chuyện với bạn bè và bạn bè nên xem xét tài liệu này và Covid-19 để ở nhà. Bạn có thể mua bao bì cà phê làm sẵn, hoặc bạn có thể tự pha cà phê và tự mình nếm thử.

Thứ tư, cho những người thường xuyên đến các lễ hội và đền thờ. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa và thực tiễn được thực hiện về mặt tư tưởng, vì vậy đối với xã hội, cộng đồng và chính bạn, mong muốn của mọi người nên được hạn chế hoặc tạm thời dừng lại vào lúc này. Ở nhiều nơi.

Trong nhiều trường hợp, nhu cầu là khác nhau, nhưng những điều cơ bản cần làm rất ít, trong số đó:

– Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, hãy đeo khẩu trang và giữ cho nó sạch sẽ và khỏe mạnh; –

Giới hạn ở ngoài đường, đầy người, nếu không có việc gấp, tốt nhất là ở nhà;

– Thông báo chủ động, cô lập khi dấu hiệu Covid-19 xuất hiện trên cơ thể của chính bạn hoặc người thân;

-Mainain hồ sơ thường xuyên về các tình huống dịch bệnh … Tôi hy vọng mọi người biết sáng kiến ​​này và tích cực ngăn ngừa bệnh tật, mọi thứ sẽ qua nhanh chóng. — >> Trang đánh giá ở đây.

Bùi Văn Thành

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *