Vợ tôi thức dậy với Covid-19 vì phá thai

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Vợ tôi và tôi luôn có những ý kiến ​​khác nhau trong cuộc sống, đặc biệt là thói quen tiêu dùng rất khác nhau, nhưng nếu tôi chọn tôi, tôi sẽ không bao giờ nói chuyện. Tôi cảm thấy đúng

Trước Tết, gia đình tôi ra Bắc với số tiền thưởng cuối năm hơn 20 triệu. Tôi về nhà vài năm một lần, và vợ tôi luôn muốn cảm thấy thoải mái. Sau khi dịch bệnh bùng phát, vợ tôi (lúc đó là giáo viên ở một trường tư thục) chỉ nhận được một khoản trợ cấp một phần nhưng không có lương.

Tôi luôn đi làm, nhưng tiền lương của tôi đã giảm gần một nửa. Trong lễ hội mùa xuân, khi chúng tôi có một đứa con phải thuê nhà, tài khoản của vợ tôi đã vượt quá 10 triệu đồng. Vợ tôi bắt đầu trở nên thiếu kiên nhẫn. Với số tiền này, mất một tháng không đủ. Cuối tháng 2, do kinh doanh khó khăn, tôi cũng nghỉ làm việc không lương. — >> Khách hàng đối mặt với mối đe dọa về khoản nợ hàng quý của Covid -19

Nếu có vấn đề, xin vui lòng đánh giá cao mọi thứ bạn có. Vợ tôi bắt đầu tiết kiệm và nén tất cả các chi phí. Trước đây, khi tôi đi siêu thị để mua tất cả các loại, nhiều thứ đều vô dụng. Tôi sẵn sàng chi hàng trăm ngàn đô la để mua nửa kg trái cây nhập khẩu. Ngay cả nhà bếp cũng phải được lưu trữ và không sử dụng. Bây giờ, ưu tiên hàng đầu là thực phẩm hàng ngày.

Vợ tôi nói rằng cô ấy sợ rằng bây giờ cô ấy sẽ sống một cuộc sống khác và phải tiết kiệm để tiết kiệm tiền và mua mọi thứ cho trẻ em bữa ăn hay bình sữa gia đình. Và tôi hiện có hơn 20 triệu tiền tiết kiệm, rất có giá trị. Mặc dù chúng tôi biết rằng sẽ khó khăn trong tương lai, vợ tôi và tôi không phải mở miệng vay tiền của bất kỳ ai, nhưng chúng tôi phải nỗ lực để vượt qua và nhớ tiết kiệm mỗi ngày khi bạn sẵn sàng xem những gì bạn đang làm là rất quan trọng và Có ý nghĩa.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Minh Hoàng

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *