Bốn điều để đối phó với dịch bệnh tại nhà

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Đại dịch xảy ra đột ngột và cuốn đi nhiều thứ. Nhiều người và nhiều quốc gia không thể giúp đỡ. Ngay cả điều quan trọng nhất là cuộc sống rất khó để duy trì, chưa kể những thứ khác như kinh tế và thất nghiệp. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng mọi thứ đều có hai khía cạnh. Nếu bạn chỉ nhìn vào bóng tối và ngồi đó phàn nàn, nó sẽ chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn, ít nhất là về mặt tinh thần. Một tâm trí yếu có thể giết chúng ta nhanh hơn virus. Chỉ cần nhìn ra cửa sổ, mặt trời vẫn chiếu sáng?

Trước đây, mỗi ngày tôi rời khỏi nhà vào ban ngày, và sau đó trở lại khi tôi gần gũi. An ủi bản thân vào đêm khuya, “làm việc chăm chỉ để chăm sóc cả gia đình”. Có phải cuộc sống phải mệt mỏi ngày này qua ngày khác? Bây giờ, khi tôi ở cùng gia đình, tôi có thời gian để suy nghĩ, nghiên cứu sản phẩm mới, phương pháp mới, chiến lược mới … Tôi tin rằng tôi sẽ được hưởng lợi từ nó tốt hơn trước. Được rồi

Covid-19 đã đến thăm trái đất, sản xuất đã dừng lại và giao thông đã bị tê liệt. Nhưng bù lại, lỗ chân lông trong tầng ozone đã bị thu hẹp và ô nhiễm không khí đã giảm đi rất nhiều … đây có phải là tin tốt không? Hãy đi ra ban công và hít một hơi thật sâu để xem nó có khác không?

Dịch Covid-19 bùng phát, người dân tổ chức trên đường phố, kêu gọi các cơ quan và tổ chức chấp nhận và giải quyết các thủ tục. Thủ tục giấy tờ trực tuyến, ngân hàng trực tuyến … trong tương lai gần, nếu bán bất động sản, đăng ký, chuyển quyền sở hữu cũng có thể được thực hiện trực tuyến … đây có phải là tin tốt?

Đây cũng là một giải pháp cho nguyên nhân gốc rễ của ùn tắc giao thông. Khi đã quen với việc xa cách xã hội, mọi người không nên đi ra đường và họ sẽ hoạt động tại nhà, nhưng họ không cần phải thực hiện các biện pháp như tăng thuế, tăng sự bình tĩnh … để hạn chế mọi người. Mọi người buộc phải ở nhà khi họ không có nhu cầu cơ bản, họ có bị buộc phải chậm lại … đây có phải là tin tốt không?

Covid-19 đến trái đất, chúng ta đã thấy sự thống nhất giữa con người, sự thống nhất giữa con người … ở mọi nơi. Bất cứ điều gì cần được thực hiện nghiêm túc, tôi tin rằng Việt Nam sẽ làm tốt. Tất nhiên, có nhiều khía cạnh tích cực, và dựa trên quan điểm của mọi người, tôi muốn bạn đánh giá chính mình. Chà, chậm lại, ăn ít, tập thể dục tại nhà để giữ sức khỏe, giữ cho đầu óc minh mẫn … >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận. -Tong Pan

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *