“Khi dịch bệnh vẫn còn ở một nơi nhỏ, hãy ở nhà trong hai tuần để chống lại nó ”

Sau khi “Người ở Sài Gòn” được gọi là “Sống thêm hai tuần nữa”, nhiều độc giả tuyên bố rằng họ sẽ hạn chế đi chơi khi không cần chấm dứt dịch bệnh: – Người nhiễm bệnh thông thường sẽ cách ly 280 người và 300 người nhiễm bệnh. Khu vực cách ly 84.000 người. Do đó, sẽ không có đủ sự cô lập, và sẽ không có một nhóm bao gồm hậu cần, dịch vụ, an toàn, bữa ăn, chăm sóc y tế và nhiệt độ cơ thể.

Do đó, trong hai tuần tới, bạn phải ăn uống đơn giản và tiết kiệm, vừa giảm cân vừa hạn chế đi lại để tránh nhiễm trùng, điều này sẽ giúp chống lại virus nCoV.

Nguyễn Thành Tuấn Kiệt

Không ai ra, nhà mới là cơ hội một lần trong đời. Hãy nhìn vào Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Khi có 500 người và cuối cùng mất kiểm soát, họ đã bỏ lỡ một cơ hội vàng. Tôi hy vọng cả nước an toàn. Tôi hy vọng mọi người có thể làm điều đó vì lợi ích riêng của họ. Tôi đã không được ra ngoài trong hai tuần.

Nguyenmaitrang

– Hãy hung hăng nhất có thể. An ninh quốc gia là quan trọng nhất của cuộc sống con người. Ngoại trừ kinh doanh, không để người khác tụ tập để ngăn chặn sự lây lan.

Lehai

– Tại thời điểm này, lương tâm của mọi người là quan trọng nhất. Một người bất tỉnh là nỗ lực của hàng trăm người đổ xuống sông. Miễn là mọi người đều đeo mặt nạ, chỉ cần đeo mặt nạ có thể giảm nguy cơ và tốc độ nhiễm trùng. Trong khi chờ đợi bản dịch của chúng tôi, chúng tôi không mong đợi mọi người nâng cao nhận thức. Mọi người đều là một mặt trận rất nhỏ, và kẻ thù phải bao vây họ và giết họ mọi lúc, để không kêu gọi tiếp viện.

Chó sói – Trong hai tuần tới, số ca nhiễm bệnh gia đình đáng ngờ sẽ tăng lên. Số lượng người cần được kiểm tra là rất lớn. Trung tâm xét nghiệm nên được thiết lập tách biệt với bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo. Tôi thấy rằng chúng tôi chỉ quan tâm đến việc tìm cách ly, chứ không phải nơi lấy mẫu. Điều này là rất cấp bách. Tôi nghĩ rằng lĩnh vực thể thao có thể được sử dụng như một trung tâm thử nghiệm vì nó có không gian, sự cô lập, nơi chờ đợi, bãi đậu xe …

Mạnh Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập vào “bình luận” trang.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *