Tôi tận hưởng ‘`ngày lễ’ ‘ở nhà để tránh thời trang

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được sự đồng thuận với dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” giữa tất cả chúng ta.

Khi không có dịch thuật, chúng tôi thường bận rộn với công việc và cuộc sống, và hiếm khi có những kỳ nghỉ ý nghĩa. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, tôi cũng đến thăm họ hàng và bạn bè, đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân, tôi tiếp tục ăn. Trong kỳ nghỉ hè vài ngày, đôi khi tôi sẽ làm việc một chút, nhưng tôi không thể nghỉ ngơi 100%.

– Chỉ bằng cách tránh những căn bệnh như vậy, chúng ta mới có thể nghỉ ngơi. Trẻ em, vợ chồng đều ăn cùng nhau ở nhà và đoàn tụ với các gia đình nhỏ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tận dụng tối đa và biến nó thành một kỳ nghỉ ý nghĩa, điều hiếm khi xảy ra lần thứ hai trong đời, có lẽ là không lâu trước khi kết thúc đợt bùng phát. Sau đó, mọi thứ trở lại bình thường, và sau đó đi làm, đi học và làm việc mà không nghỉ ngơi thực sự.

>> >> Tôi ở nhà: Tôi đã im lặng trong hai tuần ở một đất nước yên bình, gác công việc sang một bên, lo lắng về việc nghỉ ngơi kinh tế. Nghỉ ngơi hai tuần, hạn chế đi chơi, chen chúc và làm theo khuyến nghị của chính quyền vì bạn lo lắng, nhiệt tình và sẽ không giải quyết bất kỳ vấn đề nào ngoài việc giải quyết nhiều hỗn loạn.

>> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh. Chủ đề ở đây là “Tôi đang ở nhà”.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *