Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta, khi không có bản dịch, chúng ta thường quay trở lại công việc, ít có những kỳ nghỉ thực sự trong cuộc sống. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi cũng đi thăm họ hàng và bạn bè, và sau đó chúng tôi tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Tôi có thể đi du lịch vài ngày trong mùa hè, và đôi khi tôi sẽ làm một số công việc, nhưng tôi không thể nghỉ ngơi hoàn toàn 100%. Cho phép họ ở nhà cùng nhau, ăn, uống và gặp gỡ trong một gia đình nhỏ. Tôi nghĩ tôi sẽ tận dụng tối đa nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi vì nó có thể là một thời gian ngắn trước khi dịch kết thúc. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại quay trở lại công việc, trường học, công việc bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

>> Tôi ở nhà: Tôi đã ở một mình trong hai tuần ở một đất nước yên bình – vui lòng tạm dừng công việc và những lo lắng về tài chính. Hãy nghỉ hè hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập đông người và nghe theo lời khuyên của chính quyền, vì nóng nảy, nóng nảy, chẳng giải quyết được gì ngoài chuyện hỗn loạn. chez moi “tại đây .

Gửi bài hát

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *