Voi mẹ đưa con sơ sinh trở thành vị cứu tinh cứu người

Voi mẹ Wendi bế con mới sinh đến chào ân nhân cũ. Ảnh: Dodo – chú voi cái tên Wendi được các nhân viên của Tổ chức Động vật Hoang dã David Sheldrick (DSWT) giải cứu chỉ vài ngày sau khi thành lập năm 2002. Sau khi mẹ bị thợ săn giết, Wendy trở thành trẻ mồ côi. Chuyến thăm đặc biệt của mẹ con voi vào ngày 13/10 đã khiến những người quyên góp vô cùng xúc động.

“Con voi đơn độc cổ đại, Wendi, vừa mới sinh một con. Chúng tôi muốn thông báo tin tức. Chúng tôi ngay lập tức đến với mọi người. Nhiều thành viên của DWST đề cập,” Chúng tôi thậm chí còn không đặt tên cho đứa bé. “, DSWT vui mừng đăng nó trên Facebook. Theo DWST, Wendi mồ côi mẹ từ khi còn rất nhỏ, và sau đó các nhân viên nghĩ rằng cậu bé thậm chí không được cho con bú. Họ đã cho Wendi bú bình sữa bột đầu tiên. — “Sự sống sót của Wendy là một điều kỳ diệu, nhưng cũng là kiến ​​thức và chuyên môn của một đội. Những người chăm sóc tận tâm giúp đạt được mục tiêu này. Thật vậy, “DWST đã chia sẻ thời thơ ấu của Wendi với .—— Ảnh: Dodo

Trong môi trường hoang dã, Wendi sống với một đàn voi trong Vườn quốc gia Tsavo của Kenya và có gia đình riêng của mình. Wendi Em bé sơ sinh với cô là minh chứng cho sự thành công của Dự án Trẻ mồ côi DSWT, trong đó voi mồ côi được chăm sóc để phục hồi sức khỏe và hỗ trợ đến tuổi trưởng thành. DSWT nói với Dodo. – – DSWT in Câu chuyện về chuyến thăm được chia sẻ trên Facebook đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, người ta tự hỏi liệu Wendy có còn bao dung với mọi người xung quanh sau khi làm mẹ hay không .- “Có một mối liên hệ chặt chẽ giữa voi và mối. Ngay cả sau khi sinh con, mối liên hệ này hiếm khi thay đổi. “DSWT trả lời.” Đó là một ví dụ khi chúng tôi quay lại với trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, sự tin tưởng này chỉ mở rộng đến người chăm sóc mà cô ấy quen thuộc. Một bình luận viên khác nói: “Wendi có thể muốn bạn bảo vệ con mình. Bởi vì bạn luôn cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh mình. Đây là cách cư xử nhẹ nhàng khiến bạn Đang suy nghĩ. ”

Con voi vài giờ tuổi đang bú. Nhiếp ảnh: Le Dodo

Thu Hiền

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *