Cho chó đi dạo bằng máy bay không người lái để tránh Covid-19

Video những chú chó đi dạo bằng máy bay không người lái ở Cộng hòa Síp: Vakis Demetriou .—— Dịch bệnh Covid-19 đang làm gián đoạn cuộc sống của người dân trên toàn thế giới, như trường hợp của Vakis Demetriou, một cư dân của Cộng hòa Síp. Người đàn ông quyết định không ở ngoài đường mà quyết định ở nhà và sử dụng thiết bị bay không người lái để đưa chú chó đi dạo.

“Khu cách ly vào ngày 5. Để an toàn, xin hãy ở nhà, nhưng hãy nhớ là một chú chó con.” Rất hạnh phúc “, Demetriou đăng trong bài đăng trên Facebook cá nhân của mình vào ngày 18 tháng 3. Nhận xét.

” Walking Dogs trong Kỷ nguyên 4.0 “, video nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút 1,7 triệu lượt xem trang trên Facebook và 4,4 triệu lượt xem trên Twitter chỉ trong vòng 6 tháng. Ngày.

Nhiều người xem bày tỏ sự thích thú với ý tưởng tránh dịch độc đáo của Demetriou Tuy nhiên, một số ý kiến ​​thực tế hơn lại chỉ ra rằng phương pháp này không thực sự an toàn và vệ sinh vì máy bay không người lái khó kiểm soát động vật và không có Người dọn rác trên đường. -Mặc dù đây là một ví dụ cho thấy việc sử dụng máy bay không người lái trong mùa phổ biến. Cảnh sát ở Tây Ban Nha và California (Mỹ) sử dụng máy bay không người lái để cảnh báo người dân hạn chế ra đường. Ở Trung Quốc, máy bay điều khiển từ xa cũng được sử dụng để phun thuốc khử trùng đường phố, vận chuyển hàng hóa và theo dõi các hoạt động kiểm dịch của người dân.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *