Một con gấu xám trắng quý hiếm xuất hiện ở Canada

Gấu xám lông trắng xuất hiện ở Canada. Video: Cara Clarkson.

Đoạn phim do Cara Clarkson, Giám đốc điều hành của Khách sạn nghỉ dưỡng Rimrock thực hiện, cho thấy hai người Bắc Mỹ ở Bắc Mỹ vài tuần trước Grizzlies tìm kiếm quả mọng gần hàng rào trong Vườn quốc gia Banff ở miền nam Canada. Điều đặc biệt là bộ lông trắng muốt giống gấu Bắc Cực.

Đây là lần đầu tiên con gấu xám trắng quý hiếm này xuất hiện trước công chúng, mặc dù nó đã được các quan chức động vật nhìn thấy. Clarkson nói rằng con trai anh đã chạm trán với động vật khi đi dạo trong công viên với gia đình vào ngày sinh nhật của mình. Clarkson cho biết: “Đối với chúng tôi, đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời.” Theo Mike Gibeau, một kẻ săn mồi làm việc tại các công viên Canada, sự đột biến của một con gấu xám với bộ lông trắng là “cực kỳ hiếm” trong tự nhiên. . Hiện tượng này phổ biến hơn ở gấu đen (còn được gọi là gấu Kermode hoặc gấu Thần). Ngay cả khi một con gấu xám Bắc Mỹ được trộn lẫn với một con gấu Bắc Cực, bộ lông của chúng chỉ có màu vàng tươi thay vì màu trắng.

Kể từ đầu những năm 1980, trong quá trình nghiên cứu về động vật ăn thịt, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một con gấu xám trắng, “Jibo chỉ ra.” Giống như một con gấu thần, màu lông của nó có thể là do gen lặn của. “- Chuyên gia quản lý động vật hoang dã Jon Stuart-Smith (Jon Stuart-Smith) cho biết thêm, những con gấu này xuất hiện ở Banff. Chúng là một cặp” anh em ruột “khoảng 3,5 tuổi. Chúng từng ở Canada. Con người đã bị các thám tử động vật phát hiện trên đường đi qua Canada, nhưng lần này, con vật dường như đã bước vào cuộc sống độc lập.

Cuộc sống phụ thuộc vào gấu xám Grizzly trong vòng hai đến bốn năm. – Duẩn Theo Newsweek)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *