Panasonic Viera V11S là tuyệt vời

So với màn hình LCD ở trên, màn hình Viera TH-L37V11S trông rất nhỏ, nhưng bù lại, màn hình 37 inch này được trang bị đầy đủ công nghệ hình ảnh tốt nhất của Panasonic, như tấm nền IPS Alpha. Quét hình ảnh mức cao, 100 Hz và hỗ trợ video AVCHD tích hợp. Màn hình dày 67 mm, tỷ lệ tương phản là 20.000: 1 và độ phân giải full HD là 1.920 x 1.080 pixel.

Viera V11S của Panasonic. Chụp ảnh: Cnet .

Thiết kế của TH-L37V11S rất hiện đại, với cách xử lý bề mặt chải, cho thấy cách xử lý bề mặt kim loại thanh lịch, tương phản sắc nét với độ bóng đen của kính. Loa có thiết kế ẩn, các cổng bên được bố trí tốt và dễ chèn, và các nút điều khiển cũng được đặt ở cạnh phải để dễ dàng truy cập và điều khiển.

Điều khiển menu phần mềm cung cấp 4 loại nội dung chế độ mặc định khác nhau. Màn hình cũng hỗ trợ bộ nhớ độc lập cho mỗi đầu vào video và cho phép người dùng tùy chỉnh các chi tiết. Tuy nhiên, menu này không có các tính năng tinh chỉnh nâng cao, nếu không, màn hình có cấu hình cao này (như khe cắm thẻ SD) sẽ yêu cầu tính năng này. Chụp ảnh: Cnet .

Bên dưới vỏ 37 inch thanh lịch là công nghệ tấm nền IPS Alpha 10 bit cao cấp. Công nghệ bảng điều khiển tiên tiến của Panasonic cho phép màn hình hiển thị tới 1 tỷ màu, đồng thời mở rộng góc nhìn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, nó cũng được trang bị chức năng Motion Picture Pro (MPP) hỗ trợ quét 100 Hz hoặc chế độ tương thích phim mượt mà Blu-ray 24p.

TH-L37V11S cũng hỗ trợ Trình xem hình ảnh Viera (VIV) để cung cấp các định dạng hình ảnh như JPEG, thông qua trình cắm tích hợp Khe cắm phát MPEG-2 và AVCHD trên thẻ SDHC. Chức năng VIV tương thích với hầu hết tất cả các máy ảnh hoặc máy quay thông thường, nhưng nếu bạn sao chép video từ máy tính sang thẻ, màn hình này sẽ không nhận ra video. Chức năng IDTV cũng có thể được sử dụng cho các kênh độ phân giải cao với Dolby Digital Surround.

Mặc dù hỗ trợ tối đa 4 cổng HDMI 1.3 với độ phân giải tối đa, các cổng thành phần và cổng PC chỉ hỗ trợ tín hiệu 1080i và độ phân giải HD sẵn sàng 1366 x 768 pixel. Bù đắp và giao tiếpirc; Âm thanh trên màn hình Viera có đầu ra kỹ thuật số và có thể được kết nối với hệ thống rạp hát gia đình bên ngoài để có chất lượng tốt hơn. 5.1 Các chương trình TV kỹ thuật số cũng hỗ trợ âm thanh Dolby Digital.

Đặt ở cạnh phải. Ảnh: Cnet. Theo Cnet, TH-L37V11S có thể được coi là một trong những TV độ phân giải cao nổi bật nhất trong dòng sản phẩm gần đây về nội dung độ nét tiêu chuẩn. Nhờ công nghệ giảm nhiễu và giảm nhiễu, các chương trình TV thông thường trông mượt mà và dễ chịu hơn. Chất lượng hình ảnh của các chương trình truyền hình kỹ thuật số đã được cải thiện. Phim DVD có thể được hiển thị mượt mà không có sự bất thường, với độ chi tiết bóng và độ sâu màu tốt, và chất lượng của các chức năng nâng cao hình ảnh có thể được xác nhận từ bảng điều khiển đến màn hình.

Đối với các chương trình HD hoặc phim Blu-ray, hình ảnh không chỉ trở nên sắc nét hơn mà chuyển động cũng sẽ tự nhiên hơn, không có hiệu ứng nhân tạo. Có thể nói, so với các đối thủ, Panasonic đã đầu tư hoàn hảo vào công nghệ quét 100 Hz. Màu sắc hiển thị rất chính xác và sống động, nhưng mức độ màu đen hiển thị không tốt lắm, và màu da đôi khi trở nên hơi hồng.

Tương tự như nội dung độ nét cao, không có gì phải phàn nàn khi chơi chương trình trò chơi HD thông qua HDMI. Ngay cả khi văn bản được hiển thị ở chế độ hình ảnh cao 1280 x 1024, màn hình hiển thị nội dung từ cổng PC vẫn rất ấn tượng. Âm thanh từ hai loa 10 watt cho thấy âm thanh cao và âm thanh tốt, đủ rõ ràng, nhưng giống như các màn hình LCD khác, nó vẫn chìm trong âm trầm.

Giao diện HDMI. Chụp ảnh: Cnet .

Panasonic Viera TH-L37V11S là một màn hình hạng nhất về chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, nếu không có cổng USB và không có hỗ trợ Ethernet cho nội dung thời trang trên Internet, mức giá khoảng 1.500 USD, thì màn hình 37 inch này vẫn khiến nhiều người nhầm lẫn.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *