Chủ tịch VinFast thu hút truyền thông quốc tế

Thiết kế ngoại thất của VinFast President tương tự như Lux SA2.0.

Chuyên gia ô tô và xe máy người Úc cho rằng chủ tịch sẽ là người mẫu quan trọng nhất của VinFast, đó là chiếc xe từng được trưng bày tại showroom. Theo Tempo, chủ tịch VinFast Indonesia, thiết kế của xe tương tự như Lux SA 2.0 nhưng đã có một số thay đổi để tạo ấn tượng đặc biệt.

Diện mạo vừa được tiết lộ, về trang Tempo. Trang bị lưới tản nhiệt dạng lưới, nhiều đường gân nổi trên thân xe, hốc gió lớn được lắp trên nắp capo, các chi tiết kim loại mạ vàng đồng sang trọng. — Vẻ ngoài của chủ tịch có những chi tiết vàng vàng.

Động cơ của chiếc xe này cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phân tích và suy đoán. Trang web ô tô hàng đầu của Malaysia-Paultan nhận xét VinFast rất biết cách gây bất ngờ Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe dưới mui trần là khối động cơ V8, dung tích tối đa 6,2 lít. 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, xe có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h.

Mặc dù nội thất của Chủ tịch VinFast chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin từ tờ Carspiritpk cung cấp, để xe đạt tốc độ 300 km / h tại Indonesia, VinFast có thể sẽ thêm sợi carbon để tăng độ cứng cho kết cấu xe và giảm trọng lượng tổng thể.

Việc VinFast thành lập Viện nghiên cứu ô tô thứ hai để nghiên cứu và phát triển dây chuyền sản xuất xe mới, không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn cả người dân Australia. “Với những gì VinFast đã làm được tại Úc, cũng như những chiếc xe điện và xe tổng thống dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, mọi người có thể sẽ thích và mong muốn đưa những chiếc xe này ra thị trường”, trang web về ô tô cho biết.

Tên sau xe bằng đồng thau. Tờ “Auto News” phiên bản châu Âu dự đoán chủ tịch VinFast sẽ là siêu phẩm siêu sang của công ty Việt Nam, cùng phân khúc với các mẫu SUV như Lexus LX 570 hay BMW X7. VinFast dường như đang đi cùng hướng với Tesla về phát triển sản phẩm, đối tượng hướng đến là một nhóm đối tượng cụ thể và đã tạo ra những xu hướng mới. Với mẫu xe này, nhiều khả năng VinFast sẽ hướng đến đối tượng khách hàng thành đạt, thương gia.

Chủ tịch của VinFast dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9. Sản lượng giới hạn 500 xe và giá bán khoảng 6 đến 7 tỷ đồng. (bộ)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *