“ Chủ tịch nước là sự tiến bộ của các hãng xe Việt Nam ”

Hai năm sau khi VinFast được AutoBest trao giải “Ngôi sao đang lên” tại Paris Motor Show 2018, VinFast đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế như Nikkei, Automotive, TopGear, The Star … ghi nhận về tốc độ phát triển vượt bậc. -Quy trình hàn thân nhà máy FastFast Hải Phòng. Công ty có dây chuyền sản xuất ô tô hiện đại nhất khu vực, tỷ lệ tự động hóa trên 90%.

Các mẫu xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 của công ty Việt Nam đều nhận được tín hiệu bán hàng khả quan. Fadil và Lux A2.0 lọt top 10 xe bán chạy nhất cả nước tháng 5, Fadil đứng đầu doanh số tháng 6 … Mới đây, hãng đã cho ra mắt chủ tịch với mức giá 4,6 tỷ USD, và nhập Phân khúc SUV hạng sang của Lexus LX750, Mercedes-Benz GLS hay BMW X7. Chủ tịch là một bước đột phá lớn của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam “, biên tập viên Drei Laurel cho biết trong bài viết của chủ tịch trên TopGear. – – Trang Nikkei (Nhật Bản) trích nhận xét về chiến lược của VinFast, Dennis Lien, Giám đốc công ty tư vấn YCP Thống nhất: “VinFast đi trước đón đầu. Các hoạt động chiến lược nhằm quảng bá thương hiệu. ”Hãng tin này tin rằng sản phẩm đầu tay của chủ tịch không chỉ là một sản phẩm đơn thuần dành cho người dùng gia đình, mà còn là một bước tiến tới xây dựng thương hiệu, khẳng định quyền tự chủ sản xuất.

3 Lux A2.0, VinFast Chủ tịch và Lux 2.0 của Lux.

“Chủ tịch VinFast thể hiện sự công nhận của VinFast với thế giới về năng lực sản xuất ô tô của Việt Nam”, Phó Tổng Giám đốc VinFast Bà Nguyễn Thị Vân Anh, thành viên đại diện thường trú VinFast, chuyên gia ô tô người Malaysia Paultan cho biết Cho biết các hoạt động của VinFast là “rất thú vị và thể hiện mong muốn mạnh mẽ đối với thị trường quốc tế.” Nhà sản xuất ô tô Việt Nam cũng thông báo cụ thể về ý định nhắm đến thị trường quốc tế tại Hoa Kỳ trong thời gian tới. -VinFast vừa khai trương trung tâm thử nghiệm xe LangFast tại Australia

VinFast chính thức thông báo mua lại đường thử Lang Lang từ GM Holden của Australia Một độc giả bình luận trên bài báo của AutoCar New Zealand rằng đây là một sự thay đổi lớn đối với một thương hiệu mới nhưng đầy tham vọng, VinFast. Trang GoAuto của nước này cũng nhận định, việc mua trung tâm sát hạch Đường Láng là một bước quan trọng giúp VinFast tiến ra toàn cầu. Năm 2018, một công ty Việt Nam đã mua lại hoạt động sản xuất và phân phối. Gần một năm sau khi nhà máy VinFast bắt đầu được xây dựng, tại Việt Nam GM thành lập chi nhánh, đến tháng 6/2020, công ty tiếp tục mở văn phòng tại Viện Công nghệ Ô tô Core 2 tại Melbourne (Úc) với mục đích nghiên cứu và phát triển các dây chuyền sản xuất ô tô mới.-Tuấn Vũ (Tổng hợp)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *