Truyền thông Đông Nam Á ấn tượng sâu sắc về Chủ tịch VinFast

Sau màn ra mắt khách Việt vào đầu tháng này, chủ tịch VinFast đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông nhiều nước trong khu vực. Mẫu xe SUV hàng đầu của nhà sản xuất Việt Nam làm bài báo không thể thiếu và thể hiện “ấn tượng” trên các tờ báo từ Malaysia (Boltin, Kamala …) và Indonesia (Hopes, Katat Data …) bình luận. .—— Hops sẽ không tiếc lời khen ngợi mẫu xe này: “Mẫu xe SUV mang tên Chủ tịch VinFast có thiết kế cứng cáp nhưng toát lên vẻ sang trọng mà các mẫu xe SUV khác không có được. Có thể nói mẫu xe này Ngoại hình có thể so sánh với các dòng xe sang trên thế giới. “- Chủ tịch VinFast, Hà Nội. Ảnh: Hoàng Hải.

Chủ tịch VinFast đặc biệt chú trọng đến nhà sản xuất, nội thất được trang bị da nappa và sợi carbon, tạo phong cách sang trọng, thể thao cho hành khách và người lái.

“Chủ tịch VinFast, được định vị là một chiếc SUV hạng sang, được trang bị động cơ V8 6,2 lít mạnh mẽ, công suất 445 mã lực. Điều đáng ngạc nhiên là thân xe to lớn này có thể tăng tốc 300 km / h”, Hops nhận xét.

Mẫu xe trang bị động cơ mạnh mẽ, thiết kế tân tiến, công nghệ hiện đại, số lượng sản xuất rất hạn chế, chắc chắn chủ tịch VinFast sẽ khiến giới nhà giàu ở một số quốc gia quan tâm, sở hữu chiếc xe này để tăng thêm phần sang trọng cho gara của mình Điều ước của bộ sưu tập xe hơi. “Tờ báo này đã phân tích chi tiết hơn. – Đồng thời, tờ Carscoop cũng ca ngợi chiến lược của VinFast, trong đó có bài viết:” VinFast hy vọng thế giới sẽ coi trọng họ thông qua việc tự chủ khi sản xuất mẫu xe VinFast President. “— Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, mẫu xe VinFast đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Malaysia, đặc biệt là một phần trong chuyến trải nghiệm của Thủ tướng Mahathir Mohamad (Mohamad) thăm Việt Nam. Ông đã đích thân lái thử và được nhiều tờ báo Malaysia khen ngợi. Nhận xét: “Mẫu mã đẹp, máy mạnh, xe chạy êm như xe điện. “Nhiều tờ báo của chủ tịch VinFast thi nhau soi đường” khó “của các nhà sản xuất ô tô quốc gia Indonesia và Malaysia. Theo Katadata, Indonesia có những công ty có thể tạo ra một thương hiệu ô tô quốc gia, nhưng họ chưa bao giờ được niêm yết. Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 1990 đến 2000, đối mặt với hàng loạt vấn đề vi phạm các nguyên tắc tự do thương mại, hai hãng xe Maleo và Timor đã thất bại, kể từ khi công bố Esemka vào năm 2007, siêu mẫu Esemka cũng rơi vào cảnh “ế”. Theo trang này, từ trước đến nay, người Indonesia vẫn coi Esemka là “quả bom xịt” với những mệnh đề lớn, hiện tại hầu hết các mẫu xe của hãng đều nằm trên giấy.

Mẫu xe của Chủ tịch VinFast ở Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam Proton không chỉ có ở Indonesia và Malaysia, mà còn sở hữu nhãn hiệu công nghiệp quốc gia của công ty ô tô Proton. Tờ báo lớn nhất Malaysia “New Straits Times” từng hô vang “Proton-biểu tượng của niềm tự hào” trên trang nhất.

Tổng doanh số của Proton là 70.000 chiếc, chiếm 45% hoặc 2/3 thị trường Malaysia, năm 2017 bắt đầu xuất khẩu sang các nước phát triển, tuy nhiên năm 2017, dù Proton đã phân bổ hơn 3 tỷ đô la Mỹ nhưng vẫn có tài Vấn đề. Cuối cùng, Proton đã bán 49,9% cổ phần của mình cho Zhejiang Geely Holding Group ở Trung Quốc. – – Ông Peter Mumford, một nhà tư vấn chính sách Đông Nam Á, cho biết: Hợp tác nước ngoài của Proton là một thất bại kinh doanh Một giải pháp tốt và hợp lý. Nó từng là biểu tượng quốc gia, nhưng nó đang giảm dần. “

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *